Tập 7 The Voice - Giọng hát Việt lên sóng truyền hình tối 26.3 với những "cuộc đối đầu" ấn tượng.

Tuy nhiên, sau chương trình đã rộ lên những tranh cãi liên quan đến quyết định chọn thí sinh được tiếp tục vào vòng trong của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã để hai thí sinh Hansara và Tuấn Đạt trình diễn bản hit “Lặng thầm” của mình. Cô gái người Hàn Quốc mặc dù được đánh giá cao ở việc hát rap bằng tiếng Hàn nhưng bị chính HLV "chê" phần thể hiện không tốt như mong đợi.

Hansara không giữ vững được cột hơi, lộ nhược điểm giọng hát yếu, trong khi Tuấn Anh khoe được giọng hát đẹp, phong thái trình diễn tự tin.

Clip phần trình diễn của Hansara và Tuấn Anh:

HLV Thu Minh nhận xét về phần trình diễn: "Phần trình diễn của hai bạn làm chị hưng phấn nhẹ, cảm xúc rất vui mặc dù bài hát hơi buồn. Không hiểu sao chị thấy cô bé này là tiêu tan hết mọi đau buồn. Nếu được lựa chọn, chị sẽ chọn Tuấn Anh, nếu nghĩ về lượng view sau vòng Giấu mặt chị sẽ chọn Hansara".

Trong khi đó, cả Tóc Tiên lẫn Đông Nhi đều cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn một trong hai thí sinh.

Về phía Noo Phước Thịnh, anh bày tỏ rất giận khi phong độ của Hansara sa sút, khác hoàn toàn với những gì cô đã thể hiện ở các vòng trước.

Nhưng dù than phiền là Hansara chưa thật sự cởi mở với HLV trong những ngày tập luyện cũng như phần thể hiện trên sân khấu tập 7 chưa như mong đợi, Noo Phước Thịnh vẫn chọn Hansara.

Fan tranh cãi về việc lựa chọn thí sinh đi tiếp của Noo Phước Thịnh.

Sau lựa chọn này, trên mạng xã hội xuất hiện những ý kiến trái chiều, người cho rằng Noo ưu ái cho thí sinh người Hàn Quốc, trong khi Tuấn Anh có phần trình diễn thuyết phục hơn. Người lại cho rằng, vì Hansara còn trẻ, nên Noo Phước Thịnh muốn trao cho cô cơ hội để thể hiện mình trong những vòng thi sau. Hơn nữa cô lại là thí sinh người Hàn Quốc từng gây chú ý ở vòng giấu mặt, khi có phần trình diễn gây sốt cộng đồng mạng.