Tối 12.2, tập đầu tiên của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2017 đã chính thức lên sóng. Bốn HLV Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có những màn đấu đầu căng thẳng để giành được thí sinh mà mình yêu thích về đội. Trong đó, có một thí sinh đã khiến cả 4 HLV cùng lao lên sân khấu giành giật là Ali Hoàng Dương, 20 tuổi đến từ Bình Thuận.

Với ca khúc “Gương thần”, Ali Hoàng Dương khoe giọng hát khỏe, nội lực, cách xử lý mới lạ và chinh phục được cả 4 HLV. Khi vừa quay ghế lại, cả Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh còn vô cùng bất ngờ trước vẻ điển trai, cuốn hút của anh chàng. Thu Minh còn không ngần ngại gọi Ali Hoàng Dương là “soái ca”.

Hoàng Dương tự tin trình diễn ca khúc Gương thần.

Thu Minh nhận xét Hoàng Dương có tổng thể hoàn hảo để trở thành ngôi sao. Từ những giây đầu, giọng ca 20 tuổi đã khiến nữ HLV phải giật mình vì giọng hát rất hay, nam tính và ngoại hình soái ca. Thậm chí, cô còn khẳng định: "Không có một vũ khí nào mang tầm sát thương bằng Hoàng Dương".

Dù đã giao hẹn sẽ tôn trọng Thu Minh nhưng ba huấn luyện viên trẻ vẫn nhanh chân đua nhau nhào lên sân khấu để giành giật Ali Hoàng Dương, mặc kệ lời năn nỉ của đàn chị. Màn tranh giành diễn ra căng thẳng, khi các huấn luyện viên đều đưa đủ lý lẽ, cùng những hứa hẹn để thu phục được Hoàng Dương.

Tuy nhiên, cuối cùng Ali Hoàng Dương vẫn quyết định về đội của Thu Minh.

Ngoài Hoàng Dương, đêm thi tuần này cũng xuất hiện một số gương mặt khác như cô gái 16 tuổi người Hàn Hasara và chàng trai điển trai Nguyễn Anh Tú đến từ Thái Bình cũng mang đến những tiết mục hấp dẫn.

Kết thúc tập thi này, đội Đông Nhi chiêu dụ được 3 thí sinh tiềm năng về đội là Giáng My, “Giáo viên thanh nhạc” Đặng Thị Thu Hà đến từ Nam Đinh và chàng trai cá tính Vương Anh Tú.

Noo Phước Thịnh cũng đem về cho đội thi của mình 3 thí sinh: Cô gái Hàn Quốc HanSaRa nói tiếng việt “siêu chuẩn”. Anh chàng “Hotboy” Nguyễn Anh Phong và Phan Tuấn Anh.

Thu Minh cũng giành về 3 thí sinh trong tập đầu tiên: Nguyễn Ngọc Duy, hai bố con Nie Y Hon - Kpa H’Quyên và nhân tố bí ẩn Ali Hoàng Dương.

Tóc Tiên cũng kịp đem về cho mình 2 thí sinh “siêu hot: Tác giả hit “Vì mất đi ánh mặt trời” Đặng Tuấn Phong và giọng ca đầy nội lực Hải Anh.