Mới đây, thông tin Phạm Hương dự thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2017 gây xôn xao dư luận. Thông tin xuất phát từ việc Sash Factor, một website sắc đẹp quốc tế chia sẻ trên fanpage về việc ủng hộ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dự thi Hoa hậu Trái đất năm tới.

Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện trên Sash Factor khiến công chúng và người hâm mộ tò mò, đặt câu hỏi liệu Phạm Hương có dự thi thật không.

Phản hồi lại thông tin này, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã lên tiếng. Tuy nhiên phía Phạm Hương không khẳng định hay phủ nhận việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có dự thi cuộc thi Miss Earth 2017 hay không. Vị này chia sẻ: “Sáng giờ bấn loạn với tin Hương thi Miss Earth, cái này rõ ràng là SashFactor nói là mong muốn thôi, rồi phân tích nếu Hương thi sẽ thế nào, chứ đâu phải thông tin chính thức. Năm nào bên đó cũng có bài riêng cho những nhan sắc được đánh giá cao trên đấu trường quốc tế. Có điều đánh giá cao một đại diện Việt Nam thì hiếm nên mới có sự hiểu nhầm này ạ. Dù sao cũng cảm ơn SashFactor đã ưu ái cho Hương”.