Theo Indiatoday, ngày 7.4, phiên xét xử đầu tiên liên quan tới cái chết của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã diễn ra tại Mumbai. Nhiều thông tin đưa ra bất lợi cho bạn trai của diễn viên Pratyusha tại phiên tòa.

Gia đình và nhiều bạn bè của Pratyusha Banerjee đã tới tham dự phiên tòa và sẵn sàng tham gia đối chất, cáo buộc Rahul có liên quan đến cái chết của bạn gái. Về phía Rahul thì chỉ có luật sư đại diện, còn hiện anh vẫn đang trong bệnh viện điều trị sau cú sốc bạn gái qua đời vào 1.4 vừa qua.

Bố mẹ và người thân của  Pratyusha Banerjee tiều tụy sau cái chết của con gái.

Trong đó, phía cảnh sát khẳng định có nhiều vết thương trên thi thể Pratyusha do bị đánh. Rahul bị cáo buộc có qua lại với bạn gái cũ - Saloni Sharma. Bên cạnh đó, Saloni cũng bị cáo buộc đã đe dọa nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Ngoài ra, công tố viên yêu cầu cảnh sát điều tra việc Rahul có thủ tiêu thư tuyệt mệnh của Pratyusha. Rahul trước đó khẳng định chưa từng kết hôn, nhưng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng về việc Rahul Raj Singh đã nói dối.

Rahul bị cáo buộc đã từng kết hôn và có con, nhưng từ trước tới nay anh luôn nói là mình chưa từng kết hôn.

Còn phía luật sư của Rahul phủ nhận những điều trên và nhấn mạnh lý do Pratyusha treo cổ là gặp rắc rối về tài chính, cho rằng cô túng quẫn, gánh nhiều nợ nần của cha mẹ, chứ không liên quan đến thân chủ.

Tuy nhiên, Tòa án cũng vừa bác bỏ đơn xin tại ngoại của Rahul Raj Singh. Sau khi bình phục, anh sẽ bị bắt giữ để tiếp tục điều tra.

Trước đó, Rahul bị cảnh sát buộc tội gián tiếp đẩy Pratyusha tới chỗ tự tử, đe dọa, bạo hành nữ diễn viên.