Việc nữ diễn viên Pratyusha Banerje – người từng đóng vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng vào ngày 1.4 đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ và khiến fan của phim “Cô dâu 8 tuổi” trên khắp Châu Á vô cùng tiếc thương.

Bạn trai của Pratyusha Banerje là người đã phát hiện ra tình trạng của bạn gái và đưa cô tới bệnh viện nhưng không kịp.

Tuy nhiên hiện nay cảnh sát đặt nhiều nghi vấn liên quan đến cái chết của ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerje.

Đầu tiên, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi cảnh sát phát hiện vết dây thừng trên cổ nữ diễn viên khá mờ, trong khi má trái của cô bị bầm tím và có máu ở trong miệng. cảnh sát nghi ngờ cô đã bị đánh.

Pratyusha Banerje và bạn trai 

Một chi tiết khác làm cảnh sát nghi ngờ nữ diễn viên Pratyusha Banerje bị sát hại chứ không phải treo cổ tự vẫn như thông tin ban đầu. Vì cả mắt và lưỡi của Pratyusha đều không mở và thè ra, biểu hiện thường thấy của người tự tử bằng cách thắt cổ.

Mọi tình nghi đang đổ dồn vào phía bạn trai của Pratyusha Banerje – diễn viên Rahul. Vì trước đó có những thông tin cặp đôi đã rạn nứt tình cảm và Pratyusha Banerje buồn chán vì bạn trai bí mật đính hôn với một người con gái khác.

Rahul cũng khá bình tĩnh và không bị tác động gì bởi bi kịch vừa xảy ra khi xuất hiện tại bệnh viện.

Trước khi đến với Rahul, Pratyusha từng hẹn họ với một doanh nhân tên Makrand Malhotra. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng kết thúc trong cay đắng sau khi nữ diễn viên cáo buộc bạn trai đã bạo hành mình.

Ngoài ra cũng có thông tin tiết lộ rằng vài ngày trước khi mất Pratyusha Banerjee đã có một cuộc xô xát với Saloni, cô gái được cho là tình mới của bạn trai. Cuộc ẩu đã khiến nữ diễn viên bị gẫy chân và mặt nhiều vết bầm tím.
Tuy nhiên Saloni đã phủ nhận thông tin này và cho rằng mình không liên quan gì tới Rahul Singh và cũng chưa từng gặp gỡ nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi".

Trả lời phỏng vấn báo chí, cha mẹ Pratyusha Banerjee cho rằng bạn trai của cô - Rahul Raj Singh chính là nguyên nhân khiến con gái họ phải ra đi.
 "Gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ của Rahul. Pratyusha là một đứa con gái ngoan hiền nhưng đã bị anh ta hành hạ. Chúng tôi không tin con bé có thể làm thế. Cậu ta đã ép nó phải chết"- Cha của Pratyusha Banerjee đau đớn nói.

Hiện cảnh sát Ấn Độ đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerje.

Theo New India Express