Hiện Rahul Raj Singh - bạn trai của nữ diễn viên bạc mệnh Pratyusha - đang được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện. Anh nhập viện từ hôm 3.4 do bị stress, căng thẳng và có dấu hiệu tức ngực, khó thở. Raj Singh cũng một mực cho rằng mình không liên quan đến cái chết của bạn gái.

Tuy nhiên, mẹ của Pratyusha lại khẳng định Rahul đánh đập con bà và gián tiếp gây nên cái chết của Pratyusha. Bà quyết định kiện Rahul và sẵn sàng ra tòa đối chấp.

 Bạn bè và người hâm mộ của Pratyusha cũng kiên quyết đưa Rahul ra tòa. Ít nhất 10 người sẵn sàng chịu thẩm vấn, làm chứng để chứng minh cái chết của cô có liên quan tới Rahul.

Trong khi đó, bố của Rahul kêu gọi người thân, bạn bè của Pratyusha cầu nguyện cho cô, thay vì tập trung chỉ trích, cáo buộc con trai ông. "Là bố chồng, tôi vô cùng đau buồn về cái chết của con gái. Tôi cầu nguyện cho cô ấy được an nghỉ và con trai tôi mau hồi phục. Sức khỏe của con tôi rất tồi tệ. Thằng bé cứ nói là Pratyusha đang gọi nó. Nó vẫn đang nằm ở đơn vị chăm sóc đặc biệt" - bố của Rahul chia sẻ.

Bên cạnh đó, một chi tiết khác được nhiều người quan tâm đó là Surbhi Chatterjee - em họ của Pratyusha - khẳng định rằng Pratyusha và Rahul thật ra đã kết hôn hai tháng trước tại một ngôi đền.
Vào ngày Cô dâu 8 tuổi tự tử, bạn bè cô nói nữ diễn viên đã vẽ sindoor trên đầu (loại bột đỏ được xem là dấu hiệu của phụ nữ có chồng ở Ấn Độ). Chính vì thế mà Pratyusha đã được hỏa táng trong trang phục cô dâu, theo đúng ý nguyện cuối cùng của cô.