Nhưng những năm gần đây trên thế giới ngày càng nhiều người lớn nhưng hành xử như trẻ con, đặc biệt là thích chơi đồ chơi. Thống kê cho thấy độ tuổi trung bình của người mua bộ trò chơi điện tử là 37. Trong tiếng Anh đã xuất hiện từ kidult được hình thành từ từ người lớn adult và trẻ con kid. Sau đây là liệt kê một số trò mà những người lớn - trẻ con thích chơi và kèm theo đó là vài bình luận (nếu có). 

- Chạy những chiếc xe không thực tế lắm kiểu như xe thể thao, xe hai chỗ, xe hở mui. Đấy như thể là cuộc nổi loạn chống lại sự nhàm chán trên đường và chống lại thế giới của các đại gia – thanh niên nghiêm túc.

- Chơi ô tô, máy bay, tàu ngầm điều khiển từ xa. Những gã tẻ nhạt suốt ngày chỉ lo kiếm tiền và bệnh ung thư ở chỗ làm cho rằng tắm bồn tắm chỉ tổ mất thời gian. Còn những đứa trẻ to xác thì coi tắm bồn là cả một ngày hội, nhất là khi vừa tắm vừa điều khiển tàu ngầm…

- Dàn máy Audiophile. Bất cứ dàn máy nghe nhạc nào mà việc làm nóng nó tiêu tốn thời gian hơn thời gian nghe một đĩa nhạc chứng tỏ người sở hữu nó tuy nhiều tiền (để mua đĩa than và dây dẫn vàng) nhưng vẫn còn rất teen. 

- Những đồ vật không có giá trị mấy kiểu như quầy bar mini, đài phun nước mini, đèn trang trí dưới dạng tấm biển Heartbreak Hotel…

- Xăm mình. Những người xăm hình gì đó buồn cười chứng tỏ thực sự là trong tâm hồn còn rất trẻ (dù có thể da đã nhăn nheo)

- Phim ảnh – nhất là phim hoạt hình. 

- Đi bắn súng sơn hay bắn súng đạn thật

- Thói quen lúc nào cũng online

- Mặc áo có in những chữ buồn cười, ví dụ “Giáo sư tình dục học. Giờ học đầu tiên miễn phí”.

- Sưu tầm những thứ vớ vẩn

- Đi phượt

- Đọc truyện viễn tưởng, truyện tranh

- Học làm ảo thuật

Bạn có thể tự kiểm tra xem mình có nhiễm thứ nào trong danh sách kể trên và nếu có thể bổ sung thêm những căn bệnh khác.