Chuyện tình của tỉ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh diễn ra chóng vánh trong vòng 2 tháng. Khoảng thời gian này, cả hai đã có nhiều chuyến du lịch tại Nhật Bản, Bắc Kinh… để “hâm nóng” tình cảm. Hoàng Kiều cũng đưa bạn gái ra mắt gia đình và nhân viên trong tập đoàn. Tuy nhiên, ngày 23.1, vị doanh nhân bất ngờ tuyên bố chia tay với Ngọc Trinh vì lý do cô không còn xứng dáng với tình yêu và sự quan tâm của ông. 

Nhiều bạn bè của Ngọc Trinh lo lắng khi thời gian này cô đang đi du lịch đón năm mới cùng Hoàng Kiều ở nước ngoài. Nhất là khi sau khi bị Hoàng Kiều chia tay, Ngọc Trinh đã đóng trang cá nhân và chọn cách im lặng.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trở lại sau chuyện tình đổ vỡ với Hoàng Kiều.

Mới đây, Ngọc Trinh đã mở lại trang cá nhân. Đặc biệt vào mùng 6 tết, lần đầu tiên cô đăng tải hình ảnh của mình sau chuyện đổ vỡ tình cảm với Hoàng Kiều. Cô đã quên đi nỗi buồn vì tình yêu tan vỡ, đồng thời lấy lại sự hứng khởi để trở về với công việc thường ngày.

Cô mặc váy cúp ngực, trang điểm nhẹ nhàng và liên tục selfie nhí nhảnh. Ngọc Trinh để hashtag: 'I'm come back" và "Trở về cuộc sống của mình thôi nào".

Trước đó, cô từng đăng status động viên bản thân: "Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra".

Trong khi Ngọc Trinh cố gắng vượt qua khoảng thời gian đau buồn thì trên trang cá nhân, ông Hoàng Kiều liên tục nhắc đến tên Ngọc Trinh khi tuyên bố "Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương". Ông còn đăng bài thơ chế "Bẩy hai đã mất Trinh rồi", cùng nhiều lời chia sẻ, bình luận khác.