Nghệ sĩ Trần Lực mới đây đã đăng tải ảnh chụp đoạn văn của Bờm tả bố kèm theo dòng trạng thái hài hước: "Bờm viết về bố Lực. Tim bố cháu thắt lại vì sung sướng... Các cụ chịu khó đeo kính đánh vần nhá, bố cháu run tay nên là không biên lại cho các cụ dễ nhìn... Xúc động xúc động… ".

Bài văn Bờm mô tả bố: “Dáng người bố cao to. Bố có một mái tóc dài, bố rất hiền lành và thông minh. Bố đã phải đi làm từ sáng đến tối chỉ để làm ra các bộ phim và vở kịch hay như Chuyện nhà Mộc, Quẫn, Tết này ai đến xông nhà và nhiều tác phẩm khác. Và đạt được nhiều giải thưởng khác như: Đạo diễn xuất sắc, Vở kịch xuất sắc, Cù nèo vàng và nhiều cúp khác nữa.

Công việc của bố em rất quan trọng bố đã đem lại nhiều tác phẩm hay cho khán giả. Giúp cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ hơn. Em rất muốn đạo diễn giỏi như bố”.

Bài văn của bé Bờm mô tả bố

Bài văn đáng yêu của Bờm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại dòng trạng thái và bức ảnh chụp bài văn này đã nhận được hơn 15.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã ngợi khen: “Bờm thật thông minh và đáng yêu từ sau chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", chúc mừng anh có một người con biết, hiểu được công việc của bố mình”, “ Bờm viết chữ đẹp văn hay, tương lai đạo diễn giỏi giống bố rồi”, “Cảm xúc rất thật và trong sáng. Đây là "cup" cao nhất mà anh đạt được…”

Đạo diễn, diễn viên Trần Lực ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt với nhiều bộ phim như: “Chuyện nhà Mộc”, ”Tết này ai đến xông nhà”, “Mẹ chồng tôi”, “Đời hát rong”… Ngoài những vai diễn những bộ phim do anh làm đạo diễn, Trần Lực còn được chú ý và gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” cùng con trai thứ hai là bé Bờm (tên thật là Trần Tú). Con trai của đạo diễn Trần Lực gây chú ý và được yêu mến đặc biệt bởi sự hồn nhiên, hoạt bát và phát ngôn rất ngộ nghĩnh.