Nhiều người vẫn quan niệm phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho người đàn ông của mình. Nhưng hiện nay là sánh bước, là đi cùng, là kề cận. Nhiều chị em thì thầm với nhau, đàn bà dại là ở nhà đoan trang, đàn bà khôn ngoan là biết vị trí của mình là bên cạnh người đàn ông.

Chẳng thế mà nhiều người đàn ông dù có yêu thương vợ của mình đến mấy, nhưng nếu đó không phải là tuýp người có thể làm anh ta hãnh diện khi xuống phố, thì tình yêu ngoan hiền biết chăm sóc gia đình ấy cũng chỉ nên xếp ở trong nhà. Thậm chí, ngay cả khi đó là người phụ nữ biết kiếm tiền, biết vun vén cho gia đình, mà quên mất điều tiên quyết là luôn phải gợi cảm trong mắt chồng, thì vẫn cứ là người đứng sau.

Đàn bà sinh ra đã được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp và sự yếu đuối hơn so với đàn ông. Vậy thì muốn hạnh phúc, muốn yêu được một người đàn ông, hãy là một người đàn bà trước hết. Hãy mềm oặt khi cần và gợi cảm, thông minh đúng lúc, đúng chỗ.

Đừng õng ẹo với người đàn ông của mình trước đám đông, đừng tỏ ra thông minh khi chỉ có mình với anh ấy. Đôi khi, với bản tính giống loài, đàn ông sẽ có chuyện ngoài chồng ngoài vợ. Đừng quá tò mò để làm tổn thương mình. Khi yêu đã khác, khi lấy là khác hẳn luôn. Đàn bà khôn ngoan là biết "mắt nhắm mắt mở", đừng cố gắng tìm hiểu ngọn nguồn những điều không cần thiết. Còn một khi đã thấy điều đó quan trọng, thì làm tới rồi chia tay luôn.

Nhưng như người ta vẫn nói, thất bại lớn nhất của đàn bà là không có một người đàn ông thực sự yêu thương và san sẻ. Nhưng sẽ là đau khổ tận cùng khi cố tỏ ra mình có một người đàn ông mặc dù anh ta không hề xứng đáng được nhận những gì đang có.

Đàn ông hơn nhau, là ở Đàn bà. Nên cứ kệ đi. Hãy biết tôn trọng và nâng niu bản thân, để đàn ông tự biết gìn giữ và trân trọng mình, nhé Nàng.