Đối với tất cả phụ huynh, việc con em mình đạt được thành tích học tập tốt, dù lớn hay nhỏ cũng đều là dấu ấn, hạnh phúc. Các sao Việt cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là những cô, cậu bé con nhà sao Việt hiện đang theo học tại nước ngoài.

Con trai Bằng Kiều

Bằng Phương hay Beckam là con trai cả của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều. Mới đây, trên trang cá nhân của cả hai nghệ sỹ đều đăng tải hình ảnh Beckam vượt qua hàng nghìn học sinh để đạt một giải thưởng đặc biệt tại Mỹ. 

Cậu cả Bằng Phương (Beckam) nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh vừa được cả bố và mẹ tung hô sau khi đạt thành tích học tập xuất sắc.

Cậu cả Bằng Phương (Beckam) nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh vừa được cả bố và mẹ tung hô sau khi đạt thành tích học tập xuất sắc.

Tuy giá trị của phần thưởng là không quá cao nhưng Beckam đã vượt qua hơn 6.300 học sinh khác ở Fountain Valley School District – nơi em theo học để nằm trong số 11 đề cử từ 11 trường khác nhau để nhận giải thưởng này.

Không thua kém anh trai, cậu con thứ hai của Bằng Kiều - Bằng Anh hay còn được gọi là Colin cũng học rất giỏi. Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh cũng chụp bức hình bài kiểm tra của Bằng Anh đạt điểm 100% tuyệt đối.

Cô chia sẻ: “Colin của mẹ học giỏi quá, điểm lúc nào cũng được 100. Con không có khiếu về âm nhạc nhưng con học giỏi là mẹ mừng lắm rồi”.

Con trai thứ 2 của Bằng Kiều cũng có thành tích học tập cao và ổn định.

Con gái Việt Hương

Việt Hương luôn cảm thấy tự hào với thành tích học tập và ý thức rèn luyện của con gái Elyza Phương Vy. Dù sinh ra ở Mỹ nhưng Elyza nói tiếng Việt rât tốt, thậm chí cô bé còn khiến bố mẹ “nở mày, nở mặt” khi có thành tích học tập tốt.

 Elyza Phương Vy được khen ngợi là 1 trong 10 bé giỏi nhất trường 
Cô bé là niềm tự hào của danh hài Việt Hương

Elyza Phương Vy mới đây cũng nhận được bằng khen dành cho 10 học sinh xuất sắc nhất trường và được tuyển thẳng vào lớp 2.

Khi lên 5 tuổi, cô bé đã học “ngon lành” cuốn sách tiếng Việt tập 1. Không chỉ vậy, Elyza còn thường xuyên nhận được bằng khen hay huy chương của các môn võ thuật.

Con trai Lam Trường

Kiến Văn, con trai nam ca sĩ Lam Trường hiện đang học tập ở Mỹ cũng sở hữu thành tích học tập rất tốt. Kiến Văn từng chia sẻ em muốn được làm chuyên viên máy tính giống mẹ.

Kiến Văn và bố Lam Trường

Trong nhiều năm học tại trường, Kiến Văn luôn đạt thành tích tốt trong môn đọc hay Toán. Đã có thời gian Lam Trường chia sẻ về sự xa cách với con trai khi quá bận đi show tại Việt Nam, nhưng nhìn thấy thành tích của con trai, hẳn giọng ca Katy Katy sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm và tự hào.

Con gái Thu Phương

Con gái của Thu Phương cũng từng giúp mẹ tự hào vô cùng khi từng tốt nghiệp cấp 2 với thành tích cao, được nhận bằng khen do Tổng thống Mỹ Barack Obama ký tặng.

Con gái Thu Phương có thành tích học tập cao nhất, nhì tại trường

Được biết thành tích tốt nghiệp cấp 2 với số điểm đứng đầu trường đã giúp Shirley nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ.

Chung vui với con gái, ông xã Dũng Taylor chia sẻ: “Sáng hôm nay mình đánh thức con gái thật sớm để đủ thời gian cho con chuẩn bị quần áo, tham dự ngày quan trọng nhất trong 14 năm tuổi đời non nớt của nó, bố cũng như một đứa trẻ, đi vô đi ra thăm chừng con”.

Con trai Kim Hiền

Sau khi cùng mẹ sang Mỹ định cư, cậu bé Sonic đã hòa nhập với trường học mới và thậm chí liên tục mang về những thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao. Cậu con lớn của Kim Hiền mang về nhiều bằng khen học tập và đạt kết quả cao trong nhiều hoạt động ngoại khóa.

Sonic nhận được bằng khen của nhà trường

Trong một hoạt động ngoại khóa chạy marathon mới đây, Sonic cũng có thành tích tốt. Khi đi họp phụ huynh, nữ diễn viên cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào khi lên nhận bằng khen của con trai.

Kim Hiền hạnh phúc khoe bằng khen của con trai.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân

Anna Trương được biết đến là cô con gái xinh đẹp và tài năng của nữ ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Thành tích học tập đáng nể của cô nàng càng khiến các fan nể phục.

Được biết, cô gái sinh năm 1994 từng thi đỗ vào trường Berklee College of Music, một ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Anna Trương và My Linh

Hàng năm, tỉ lệ sinh viên đỗ vào trường này chỉ là 35% và có một kỳ thi tuyển sinh rất gắt gao. Trong kỳ đầu tiên của ngành sáng tác, Anna Trương đạt được số điểm gần tuyệt đối là 3,96/4, một thành tích cực đáng tự hào đối với bậc phụ huynh.

Theo Dân Việt