Lễ cưới sang trọng, có phần kín đáo của Tăng Thanh Hà và chú rể Louis Nguyễn bỗng trở nên sôi động với phần nhảy múa đầy ngẫu hứng. Ở cuối buổi tiệc, khi điệu nhạc Gangnam Style quen thuộc vang lên, tất cả bạn bè, nghệ sĩ đến dự đám cưới Hà Tăng đã cùng đứng dậy để trình diễn điệu nhảy ngựa nổi tiếng của rapper Hàn Quốc PSY.

Tăng Thanh Hà dường như cũng không cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của điệu nhạc sôi động này. Sau ít phút đắn đo, "ngọc nữ" cũng quyết định hòa mình vào điệu nhảy lạ mắt, dù đang khoác trên mình bộ trang phục cô dâu vướng víu.

Sau đó, cô đã hòa mình vào điệu nhảy sôi động

Bộ trang phục cô dâu lộng lẫy không mấy phù hợp với điệu nhảy sôi động Gangnam Style, nhưng sự phấn khích của Hà Tăng là điều rất dễ nhận ra. Sau một vài phút e dè đứng ngoài vỗ tay cổ vũ, Hà Tăng đã bạo dạn nhập cuộc một cách đầy hăng hái và vui vẻ.

Phút ngẫu hứng của cô đã đem lại không ít bất ngờ cho quan khách có mặt và người hâm mộ, đặc biệt là những người đã quen thuộc với hình ảnh "ngọc nữ" dịu dàng của Hà Tăng.

Rất hiếm khi, người ta nhìn thấy "ngọc nữ" trong bộ dạng đáng yêu, nhí nhảnh như thế. Sự "lột xác" ấy còn đặc biệt hơn khi nó diễn ra trong đúng ngày quan trọng nhất của cuộc đời cô. Nụ cười rạng rỡ ấy ý nghĩa hơn tất cả mọi lời tuyên bố về hạnh phúc trong quyết định kết hôn của Hà Tăng.

Xem clip Tăng Thanh Hà nhảy Gangnam Style