Váy trong suốt

 

Hồng Quế bị cư dân mạng “ném đá” tơi bời vì bộ váy ren xuyên thấu phản cảm (ảnh, từ trái sang).
Một điều lạ là Hồng Quế không phải là khách mời của Haniff (theo dantri.com.vn) và thực chất cô chỉ đến “khoe thân rồi về” (danviet.vn). Tiêu chí dành cho khách mời dự sự kiện thảm đỏ của Haniff là những nghệ sĩ có phim tham dự, nghệ sĩ có cống hiến với nghệ thuật điện ảnh... Việc người mẫu 9X này “bỗng dưng” xuất hiện với chiếc váy mỏng tang lộ nội y khiến BTC “trở tay không kịp”.

Diễn viên "phim người lớn" Hồng Kông bất ngờ xuất hiện
Bờ vai quá gợi cảm của “ngôi sao phim người lớn”.
Người đẹp Tiễn Sắc Lệ là một trong những khách mời nước ngoài tới dự LHP. Theo vnexpress.net, cô sinh năm 1982, là một trong những diễn viên của “Lan Quế Phường” - bộ phim 18+ (phim người lớn) có chủ đề về tình dục và giới trẻ rất nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông.

Bộ phim này cũng là cái tên quen thuộc với nhiều cư dân mạng ở VN. Cô cũng đóng một vai trong “Diva” - một trong 14 phim điện ảnh tranh giải tại Haniff lần này.

Không chải tóc?
Chiếc váy và mái tóc “như chưa được chải” của Kim Tuyến được cho là “chưa đủ sang trọng”.
Một sự cố “thiếu hoàn hảo” được vnexpress.net chỉ ra là: Chiếc váy diễn viên Kim Tuyến  không đủ đẹp để xuất hiện tại một sự kiện như khai mạc Haniff. Kiểu váy cúp ngực, chất liệu ren đen phủ bên ngoài khiến chiếc váy thiếu sang và thiếu trẻ trung. Nữ diễn viên có lẽ sẽ gợi cảm và hiện đại hơn nếu chỉ mặc phần váy đỏ ôm sát bên trong. Kiểu đầu như chưa được chải cũng khiến cô gái 25 tuổi mất điểm.