Họ bày tỏ sự phấn khích với vai diễn trẻ trung này: “Cái khó ở đây là phải nghiên cứu để diễn cho ra cái chất hồn nhiên, trong sáng trong mối tình đẹp này mà không tạo sự nhàm chán nơi khán giả. Trong cuộc sống bon chen với gánh nặng cơm áo gạo tiền hiện giờ, đôi khi tình cảm cũng vô tình bị xoáy theo vòng xoay cuộc sống mà trở nên thực dụng, tính toán.

Chẳng ai trách được điều đó vì con người ta phải thích nghi với cuộc sống thôi. Đến với vai diễn này, chúng tôi quyết tâm thảo luận, tập luyện với nhau rất nhiều chỉ để đem đến cho khán giả một cảm xúc rất thật về cái bản chất đẹp đẽ vốn có của tình yêu đích thực vốn được xây đắp bằng cảm xúc đến từ cả hai bên, không hề có sự toan tính hay vụ lợi.

Vật chất thì có thể làm cho con người ta sống đầy đủ hơn nhưng đâu thể mua được tình yêu. Với bản chất ngay thẳng, không vụ lợi và không đồng tình với cái xấu, tình yêu của họ đã bị chia rẽ nhưng rồi cuối cùng cũng vượt qua hết. Xem xong bộ phim này, nếu khán giả cảm nhận được cái thông điệp Sống ngay thẳng, không đồng tình với cái xấu và tin tưởng vào tình yêu là chúng tôi đã thành công rồi”.

Ngân Khánh với vẻ đẹp mong manh có chút bướng bỉnh như được “đo ni đóng giày cho vai diễn”. Với ánh mắt biết nói, cô đã diễn tả rất tốt tất cả những phân đoạn từ vô tư yêu đời cho đến đau khổ, nội tâm. Sự kết hợp diễn xuất giữa cô và Minh Luân là một sự kết hợp rất ăn ý mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy đủ về một tình yêu đích thực.

Ngoài Minh Luân, Ngân Khánh, phim có sự tham gia của Thành Đạt, Cao Mỹ Kim, Hà Trí Quang, Hà Ngọc Hiếu, Tấn Phát, Trịnh Phương Đài, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh…