Không may Joon Suk bị tai nạn giao thông, nhân cơ hội này, ngài chủ tịch Keon Woo đến gặp Young Ran yêu cầu cô phải rời bỏ con trai ông, kèm theo là một số tiền để hai mẹ con kiếm sống.

Cheong Ok - người ở cùng nhà với Young Ran - tìm cách trộm số tiền trên, hai bên giằng co, Young Ran bị ngộ sát. Song Kyung Hwa - người duy nhất chứng kiến toàn bộ tội ác - đã xúi Cheong Ok thủ tiêu Yoo Min nhưng Cheong Ok không dám, mà chỉ gạt cô bé lại một mình trên sân ga xe lửa.

Cô được một gia đình đem về nuôi, nhưng sau đó ba mẹ nuôi Yoo Min qua đời, để lại một đứa em trai. Trong thời gian dẫn người em trai lên Seoul chữa bệnh, Yoo Min đã phải lòng bác sĩ thực tập Min-Jae. Thế nhưng, Min Jae không hề để ý đến tình cảm của cô mà chỉ xem cô là em gái nhỏ khờ dại.

Để tránh khỏi tình huống bị ép đính hôn với một gia đình thượng lưu giàu có, Min Jae đã "hợp đồng" với Yoo Min để cô đóng giả người yêu của mình. Khi Yoo Min bước về nhà chồng, biết bao tình huống dở khóc dở cười đến với cô gái chỉ mới 19 tuổi này. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Yoo Min khám phá ra sự thật của hơn 13 năm về trước: Mẹ của Min Jae chính là Cheong Ok...

Chuyện phim hấp dẫn, nhiều xung đột cùng sự thể hiện của giàn diễn viên tài năng, trẻ đẹp, bộ phim “Chị dâu 19 tuổi” đang chiếu trên VTV2 vào 11h tất cả các ngày trong tuần.