Đây là một chương trình nhằm kỉ niệm 10 theo đuổi con đường nghệ thuật của nghệ sĩ hài Minh Béo mang tên “Anh biết, anh quá đẹp trai”.

Sau 10 năm dấn thân trên con đường nghệ thuật, Minh Béo đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ qua nhiều vở diễn cũng như nhiều bộ phim truyền hình như: Số đỏ, Làm gái, Đêm giao thừa đáng nhớ, Đám cưới thời @, Mầm sống, Duyên trần thoát tục, Mẹ chồng nàng dâu...

Có thể nói, Minh Béo là một trong số những diễn viên trẻ đa tài đắt show nhất hiện nay. Anh có thể diễn kịch, đóng phim, làm MC...và mỗi khi xuất hiện, Minh Béo đều mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Theo tiết lộ của Minh Béo, trong liveshow Anh biết, anh quá đẹp trai, anh sẽ giới thiệu với người xem rất nhiều cái... đầu tiên. Chẳng hạn như Minh Béo bay trên không hoành tráng với độ cao hơn 20m; Minh Béo khiêu vũ cùng kiện tướng quốc tế Dancesport Khánh Thi, Minh Béo múa bụng, làm ảo thuật và xiếc kungfu với danh xiếc Lý Bằng....

Và điều đặc biệt nhất, chắc hẳn sẽ khiến tất cả mọi người háo hức khi đến với chương trình, đó là Minh Béo sẽ bật mí người yêu của mình là ai.

Ngoài ra khán giả còn được thưởng thức những trích đoạn cải lương với sự tham gia của NSƯT Thoại Mỹ, Vũ Luân cùng các diễn viên Phi Thanh Vân, Kha Ly,  Ốc Thanh Vân...Bên cạnh đó là sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh, NSƯT Bảo Quốc, Bảo Chung, Vũ Thanh, Phương Dung...và các ca sĩ Phương Thanh, Trương Quỳnh Anh, Sỹ Luân...

Diễn viên Minh Béo cho biết, liveshow không chỉ là chương trình đánh dấu chặng đường nghệ thuật 10 năm của anh mà còn mang ý nghĩa từ thiện. Qua đêm diễn này, anh sẽ trích một phần doanh thu bán vé để trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật và mồ côi tại quận Gò Vấp.

Đây sẽ là dịp để những khán giả yêu mến Minh Béo cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và những kỉ niệm đáng nhớ của chàng béo đáng yêu này.

Thái Bình