Washington, D.C., Mỹ- nơi tập trung hầu hết mọi cơ quan chính trị và tình báo của Mỹ, nơi mà Snowden tìm ra công việc lẫn người con gái đã thay đổi cuộc đời anh.
              
Sau khi có được công việc với mức thu nhập 200,000 USD, Snowden cùng bạn gái và gia đình dọn đến sống tại một căn cứ ở của Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) nằm không xa Trân Châu Cảng tại thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii. Đây cũng là nơi mà chàng mật vụ yêu nước bắt đầu quá trình khám phá ra những bí mật động trời và thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho việc công bố các tài liệu của NSA.
              
Không chỉ là nơi hoàn tất những cảnh quay nội còn lại, đạo diễn Oliver Stone chọn Munich còn vì nhiều lý do khác nhau. Thành phố đáng sống của nước Đức là chứng nhân cho nhiều giao dịch tình báo của hai chính phủ Đức – Mỹ, nhiều vụ lùm xùm về các gián điệp cũng từng xảy ra đây. Dĩ nhiên, một số trường hợp đặc biệt từng xảy ra tại đây sẽ được đề cập trong Snowden.
              
Hong Kong, Trung Quốc là nơi quan trọng nhất trong cuộc trốn chạy sinh tử của Snowden. Đoàn làm phim MẬT VỤ SNOWDEN đã ghi hình ở khách sạn Mira tại khu vực Chiếm Sá Chủi, nơi mà chàng hacker thiên tài từng trú ngụ “nội bất xâm, ngoại bất nhập” trong suốt 3 tháng tại Hong Kong.
              
Ngoài ra, khu vực chung cư cũ To Kwa Wan cũng xuất hiện trong phim.
Mật vụ Snowden  do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.9.