Ngày 8.8, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết: Vụ trộm đã được nạn nhân tố cáo lên cơ quan này. Và, hiện Công an thành phố Thủ Dầu Một đang khẩn trương xác minh.

Vào lúc 10h30 ngày 6.8, chị P.T.T.L (23 tuổi, thường trú thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) điều khiển chiếc xe ô tô Honda Civic màu trắng, loại 4 chỗ, mang biển kiểm soát 61A-230.40 đến khu vực tòa nhà Becamex. Tại đây, chị L. đỗ xe sát lề đường rồi vào bên trong tòa nhà để rút tiền từ máy ATM. Chỉ ít phút sau, chị L. quay ra thì chiếc ô tô của chị L. đã ... không cánh mà bay.

Rất may mắn, toàn bộ diễn biến vụ việc đã được một camera quan sát gần đó ghi lại. Theo đó, thời điểm chị L. đỗ xe để vào bên trong tòa nhà, một thanh niên mặc áo màu xanh đứng quan sát xung quanh chiếc xe. Sau đó, người này nhanh chóng lên xe và chạy theo hướng ra quốc lộ 13. Cũng theo chị L., do trong lúc vội vàng vào rút tiền nên chị không rút chìa khóa. Do chủ xe không gắn thiết bị định vị nên hiện chưa thể xác định vị trí chiếc xe.