Theo đó, anh Sang lái xe trên quốc lộ 39 gây tai nạn với anh Đỗ Đức Việt (23 tuổi, trú huyện Kim Động) sau đó tăng ga bỏ chạy. Nhận được thông báo của người dân, Phòng CSGT tỉnh huy động hai tổ công tác tuần tra lưu động trên đường tổ chức truy tìm xế hộp. 

Khi lái xe BMW bỏ chạy được 12 km trên tỉnh lộ 379, đoạn thuộc địa phận xã Tân Dân (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên), tổ công tác ra tín hiệu dừng nhưng tài xế không tuân thủ, lái xe tông thẳng khiến xe tải của cảnh sát lao xuống ruộng. Thượng úy Bùi Đức Toàn bất tỉnh, gục trên đường được người dân đưa vào viện cấp cứu. Hai chiến sĩ khác kịp né tránh.

Ngay sau đó, thượng úy Toàn được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên chẩn đoán, thượng úy Toàn bị dập lá lách. Sau 7 giờ cấp cứu, đồng chí Toàn đã qua cơn nguy kịch, bắt đầu hồi tỉnh và có thể nói chuyện nhưng sức khỏe còn yếu.

Cũng liên quan đến việc này, được biết, cơ quan cảnh sẩ điều tra - Công an tỉnh Hưng Yên đã triệu tập tài xế lấy lời khai để điều tra vụ việc. Thông tin ban đầu cho hay, tài xế lái xe có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép khi điều khiển phương tiện giao thông.