Gần nửa tháng trôi qua, người nhà nạn nhân, cơ quan chức năng liên tục tìm kiếm tại sông Hồng từ cầu Thanh Trì - Hà Nội tới cầu Yên Lệnh - Hà Nam, nhưng vẫn chưa tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền.

Theo lời khai được CQĐT tiết lộ thì bác sĩ Tường đã mang xác nạn nhân đưa ra ôtô BKS 29A-488.81 rồi nhờ Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ) mang đồ đạc tài sản của chị Huyền gồm 1 xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân mang đi vứt ở khu vực đường Cổ Linh - thuộc địa bàn phường Thạch Bàn.

Tiếp đó, Khánh lên ôtô do Tường điều khiển, chở xác chị Huyền quay lại cầu Thanh Trì, vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Lời khai của Đào Quang Khánh - người tham gia vụ phi tang xác nạn nhân - có nói tới chi tiết Khánh cùng Nguyễn Mạnh Tường đi về phía viện E để lấy xe máy và ôtô, sau đó đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi nylon rồi quay về 45 Giải Phóng để lấy xác bê lên xe.

Vậy trong khoảng thời gian mà Khánh đi vứt xe máy cùng các tư trang khác của chị Huyền, thì liệu bác sĩ Tường có làm gì với xác của chị Huyền hay không?

Tại sao bác sĩ Tường lại cần tới 4 chiếc túi nylon màu đen? Kích cỡ của các chiếc túi này như thế nào? Cơ quan điều tra đã tìm đến tận nơi mua túi và lần tìm theo những chiếc túi này để xác định hay chưa?

Ngoài ra, theo lời khai thì các đối tượng đã bê xác chị Huyền lên xe ôtô BKS 29A-488.81.

Vậy trong quá trình bê và để xác chị Huyền trên xe, có để lại dấu vết gì (vết xước, vết máu...) trên xe hay không? Những chi tiết này cũng chưa thấy CQĐT công bố...