Trong cuộc họp mới đây giữa Bộ Công an với một số cơ quan báo chí, Trung tướng Triệu Văn Đạt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm (Tổng cục VI) cho biết, Bộ Công an vẫn đang chỉ đạo quyết liệt vụ án liên quan đến Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trung tướng Triệu Văn Đạt cho biết: Quan điểm của Cơ quan CSĐT - Bộ Công an trong vụ việc này là vẫn chỉ đạo CA TP.Hà Nội tích cực tìm xác nạn nhân. Vấn đề ở đây là có thể tìm được hoặc không tìm được xác nạn nhân. Nếu không tìm được xác nạn nhân thì căn cứ vào các quy định pháp luật, rõ đến đâu thì chúng ta xử lý đến đó, chứ không còn cách nào khác được.

Ngoài ra, Bộ Công an cũng chỉ đạo CA TP.Hà Nội khẩn trương, sử dụng nhiều biện pháp để tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền để có cơ sở xử lý nghiêm bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường).

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường. 

Trước đó, khi trao đổi với báo chí bên lề Quốc hội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - GĐ CA TP.Hà Nội - cho biết: Lực lượng công an vẫn đang tích cực truy tìm xác của nạn nhân Huyền khi có rất nhiều thợ lặn mò tìm xác chị Huyền dọc theo sông Hồng. GĐ CA TP.Hà Nội cho biết, phải tìm được thi thể nạn nhân mới định được đúng tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Tuy nhiên, đến nay - sau gần 2 tháng nỗ lực tìm kiếm dọc sông Hồng, kể cả tìm ở khu vực hạ lưu, cửa biển; sử dụng nhiều phương pháp từ dân gian cho tới hiện đại..., nhưng đến lực lượng công an và gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.