Những người được triệu tập, gồm ông Nguyễn Văn Hiệp (SN 1969, trú P.2, Q.Bình Thạnh, tạm trú xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn), bà Huỳnh Thị Mai Phương (SN 1977, thường trú đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình) - là những người đứng đơn tố cáo anh Đinh Đắc Lộc và nhóm “hiệp sĩ”. Anh Đinh Đắc Lộc là người nhờ các “hiệp sĩ” trong ngày 17.8, và bị ông Hiệp và bà Phương tố cáo đã mở cốp xe máy lấy số tiền 230 triệu đồng ngay tại CA P.Trung Mỹ Tây, Q.12. Anh Lộc khai “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải - Đội trưởng Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương - là người lấy túi đựng 230 triệu đồng ở trong cốp xe máy của ông Hiệp để đưa cho anh Lộc vào đêm 17.8.

Còn “hiệp sĩ” Hải lại khẳng định anh không phải là người đưa túi đựng tiền cho anh Lộc. Bởi vì thời điểm tại CA phường vào đêm 17.8, “hiệp sĩ” Hải đang trình báo cho trực ban CA P.Trung Mỹ Tây, đứng bên cạnh anh Hải là ông Hiệp và bà Phương. Riêng bà Phương, khi được cho đối chất với “hiệp sĩ” Hải, bà Phương thấy anh Lộc lái xe ôtô vào sân CA phường rồi xuống xe bước tới chiếc xe máy của ông Hiệp, mở cốp xe lấy bọc tiền đem vào CA phường. Trong khi mọi người đang tranh cãi, thấy anh Lộc cầm bọc tiền nên bà Phương có giật bọc tiền từ tay anh Lộc, nhưng không được.

Anh Lộc đang được CA yêu cầu đem nộp lại 230 triệu đồng và mang chiếc ôtô liên quan vụ việc để làm vật chứng, nhưng anh Lộc cho biết đã bán xe. Hiện vụ việc vẫn đang được CA Q.12 điều tra làm rõ.