Cơ quan điều tra đã bàn giao cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần cho gia đình cô gái này quản lý. 

Một ngày trước, gia đình nữ diễn viên trong phim Hương Ga đã viết đơn bảo lãnh gửi cơ quan điều tra để xin tại ngoại cho Trang Trần. Thông qua cơ quan điều tra, gia đình cựu người mẫu cũng gửi thư xin lỗi tới các cấp công an Hà Nội, gửi thư xin lỗi tới lực lượng làm nhiệm vụ và những người quan tâm đến vụ việc. 

Sau 2 ngày tạm giữ, tối 1.3, Trang Trần đã tự tay viết bản kiểm điểm thừa nhận hành vi sai trái khi lăng mạ, hành hung lực lượng chức năng. Cô bày tỏ sự ân hận về lỗi lầm mình gây ra, mong muốn được các cơ quan pháp luật xem xét, tạo điều kiện được sửa chữa. 

Trong bản kiểm điểm, Trang Trần viết: "Vì uống nhiều rượu nên tôi không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái". 

Trước đó, Trần Thị Trang (SN 1985, nghệ danh diễn viên - người mẫu Trang Trần) bị Cơ quan điều tra công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.