Chiều cùng ngày, bà T sinh bé trai nặng 3,2kg. Cả hai mẹ con được chuyển đến phòng hậu sản. Bà T nằm ở phòng số 4, lúc này có một phụ nữ trẻ, khoảng trên 25 tuổi, da trắng, đeo kính cận đến cạnh giường bà T chơi. Người phụ nữ kể với bà T là đưa chị dâu vào viện chờ sinh.

Người phụ nữ nằm ngủ ngay giường bệnh của bà T, ở dưới nền nhà, trong khi đó có chồng bà T cũng trực tại phòng này; đến 8 giờ sáng 9.1 thì chồng bà T về nhà, bà T đi vào nhà vệ sinh, em bé ngủ trên giường. Khi bà T quay ra, thì người phụ nữ trẻ cùng cháu bé biến mất.

Hỏi người phụ nữ sinh con nằm cùng phòng, thì được biết chính người phụ nữ đeo kính, da trắng nằm ngủ cả đêm dưới sàn nhà bế cháu bé đi ra ngoài.

Người  hành nghề xe ôm trước bệnh viện là ông H.V.H cho biết, khoảng 8 giờ sáng 9.1, một phụ nữ trẻ đi ra từ bệnh viện, yêu cầu ông H chở người này cùng cháu bé về khu vực cầu Tân Thuận 2. Đến nơi, người phụ nữ trả tiền và bế cháu bé đi đâu ông H không biết. Trong khi đó, bảo vệ bệnh viện lại để cho người phụ nữ bắt cóc cháu bé thoát ra ngoài, khi không trình các giấy tờ xuất viện...

 Hiện Cơ quan CA Q.7 đang khẩn trương truy tìm thủ phạm vụ bắt cóc táo tợn này.