Dương Tự Trọng :

“Chúng tôi không xấu hổ về những năm tháng làm công an vì chúng tôi đã làm được những việc lẫy lừng nhưng không bao giờ nhận công, ví dụ như trong vụ án Năm Cam khi được khen thưởng chúng tôi đã từ chối. Khi vụ án anh Dũng xảy ra, tôi cũng nằm trong ban chuyên án làm án vụ đánh bom nhà anh Tuấn giám đốc CA Thái Nguyên. Tôi đã lần ra đầu mối, tiếc rằng không có cơ hội phá án nữa”.

“Tôi biết quan hệ của anh Dũng với anh Ngọ. Anh Dũng nói anh Ngọ khuyên lánh đi thời gian. Tôi thấy anh Ngọ chỉ đạo như thế thì phải thực hiện thôi vì vừa cả anh trai và cấp trên đã chỉ đạo như vậy nên tôi cho xe đón anh Dũng”.

“Thôi thì đến giờ chúng tôi có mặt hay không có mặt trên cuộc đời này chả nghĩa lý gì. Tôi vào tù tôi lại khỏe hơn vì cứ như được nghỉ ngơi nhưng nỗi đau là của người thân chúng tôi luôn nghĩ về chúng tôi. Những năm tháng ở trại giam, tôi không thể nào ngủ được vì nhớ mẹ. Tôi chỉ mong được sà vào lòng mẹ. Khi nằm ngủ tôi thầm khấn nguyện kính xin Trời, Phật ban phúc, Chủ tịch nước ân xá cho anh Dũng và anh Phúc được sống”.

Vũ Tiến Sơn (nguyên Phó trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Hải Phòng):

‘Đã 1 năm bị tạm giữ là nỗi khắc khoải nhớ nhà, xót xa vì mình mà người thân đang chịu đựng đau khổ cay đắng. Do tình cảm nên đi bị cáo đã quá đà. Mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ cho tôi và các bị cáo sớm trở về để làm lại trong cuộc sống. Bố ơi, con xin bố tha lỗi cho con...”.

Nguyễn Trọng Ánh (nguyên cán bộ PC45 Hải Phòng):

“Từ bé mẹ bị cáo đã hát ru cho bị cáo rằng cơm con ăn nước con uống đều là của Đảng vì thế bản án hôm nay như một bản án tử đối với cha mẹ bị cáo. Ở trại bị cáo được nghe thông tin về biển đào về tình hình Trường Sa, Hoàng Sa. Hơn ai hết bị cáo biết mất quyền tự do của công dân, của dân tộc là thế nào. Bị cáo xin được mức án thấp nhất, nếu được xin được trả tự do để trở về tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc...”.

Phạm Minh Tuấn (nguyên Giám đốc Xí nghiệp Bạch Đằng - Hải Phòng)"

“Bị cáo rất ân hận về việc làm của mình. Triết lý khoan hồng và nhân nghĩa là đạo lý của dân tộc. Tất cả bị cáo đều là những người có đóng góp lớn cho lực lượng công an nên xin đều được khoan hồng. Bị cáo xin Chủ tịch nước khoan hồng cho anh Dũng”.