Anh Huy (chồng chị Huyền) cho biết, vào lúc 9h sáng 19.10 anh nhận được cuộc gọi cuối cùng của vợ và sau đó - 11h cùng ngày, điện thoại tắt lịm không liên lạc được.

Vào lúc 0h10 ngày 20.10, anh Huy nhận được một số điện thoại lạ, nói là tìm thấy xe máy chị Huyền ở khu vực Sài Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội trong tình trạng còn nguyên chìa khóa và đồ đạc không bị xáo trộn.

Sau khi trình báo những dấu hiệu mất tích bất thường của chị Huyền, anh Huy cho biết, sáng nay (22.10) cơ quan công an thông báo với gia đình anh Huy, các nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 đường Giải Phóng sau khi làm phẫu thuật cho chị Huyền đã khiến chị tắt thở. Để phi tang, những nhân viên trên đã chở xác của chị Huyền lên cầu Vĩnh Tuy vứt xuống sông Hồng, sau đó đưa xe máy của chị để ở Sài Đồng tạo hiện trường giả.

Cũng trong sáng nay (22.10) khi giặt quần áo cho vợ, anh Huy đã tìm thấy hóa đơn thanh toán tiền tại thẩm mỹ viện ở số 45 đường Giải Phóng, do chị Huyền nộp tiền vào trước hôm chị mất tích một ngày (18.10).

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang phối hợp tìm thi thể chị Huyền bị ném xuống sông Hồng từ cầu Thanh Trì.

Được biết, thẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 đường Giải Phóng do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973, bác sĩ khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai) làm chủ.

Lao Động sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc...