Khi công an bất ngờ ập vào, đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại đây, ở các phòng VIP 4, 5, 6. Các khách mua dâm là người ngoại tỉnh, còn gái bán dâm đều là người có hộ khẩu tại TPHCM.

Sau khi kiểm tra, cơ quan công an đã thu giữ 3 bao caosu đã qua sử dụng, thu của mỗi gái bán dâm số tiền 1,5 triệu đồng - là tiền bán dâm cho khách. Hiện 3 đối tượng mua dâm và 3 gái bán dâm đã bị công an phạt hành chính.

Đặc biệt, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng: Lý Bạch Lan (SN 1987, ngụ quận Bình Tân, là nhân viên thu ngân), Nguyễn Thanh Quang (SN 1989, ngụ quận 4), Trần Thiện Huy (SN 1989, ngụ quận 5, đều là nhân viên phục vụ) khai nhận rằng cơ sở massage này do tên Bảo (chưa rõ lai lịch) làm chủ. Đối tượng làm quản lý là Nguyễn Hoàng Nam (SN 1977, ngụ quận 4) và quản gia là Nguyễn Văn Luận (SN 1978, ngụ quận 4).

Mỗi khi khách đến massage có nhu cầu mua dâm với nữ nhân viên massage thì Thịnh, Nam điều “đào” bán dâm cho khách. Nếu Nam và Thịnh không có mặt, Lan và Giàu là nhân viên thu ngân thay mặt điều “đào” bán dâm cho khách.

Số tiền mà mỗi khách phải trả cho “đào” là 1,5 triệu đồng cho 1 lần mua dâm. Số tiền này, gái bán dâm đưa lại cho Lan và Giàu giữ; hết ca làm việc, cả hai lấy lại mỗi lần bán dâm của gái là 80 nghìn đồng, số còn lại trả cho gái bán dâm.

Số tiền trích ra của gái bán dâm, cả hai không được thụ hưởng mà phải đưa lại cho Nam hoặc Thịnh. Về phần Huy và Quang thì không được chia trong số tiền này mà chỉ trông chờ vào tiền boa và lương hằng tháng do ông chủ trả.

Với hành vi nêu trên, đội CSĐT đã đề xuất cấp trên bắt khẩn cấp, tạm giữ Lan, Huy, Thiện để điều tra, xử lý về hành vi “chứa mại dâm” theo quy định của pháp luật.