Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Nguồn: Internet.

Trước đó, vào ngày 31.10, Phòng 4 Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) phối hợp cùng Đội 2 PC 45 ập vào một nhà nghỉ ở Đầm Trấu (quận Hai Bà Trưng) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, hai gái bán dâm bị phát hiện, có một người mới 18 tuổi nhưng đã có con 2 tuổi.

Đối tượng Hạnh khai nhận, đã đứng ra môi giới từ tháng 8 đến nay. Trong tay Hạnh lúc nào cũng có khoảng 10 - 12 cô gái chân dài. Đường dây của Hạnh phục vụ khách với giá 2 - 3 triệu một lần, giá "rẻ" cũng tầm 100USD. Sau khi thu tiền, Hạnh cắt lại hoa hồng cho mình từ 5 đến 1 triệu đồng. Có ngày Hạnh môi giới cho 2-3 khách. Hạnh khai thu lời bất chính 7 triệu đồng.

Theo CQĐT cho biết, những cô gái đến tiệm chăm sóc sắc đẹp của Hạnh để “tút’ lại nhan sắc, Hạnh chỉ chọn “chân dài” cao 1m60 trở lên để môi giới bán dâm. Nếu khách quen có nhu cầu, má mì này đứng ra môi giới và để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, sau khi "đi khách" xong Hạnh hẹn khách làng chơi đến một điểm khác để thanh toán tiền.

Được biết, trước khi mở tiệm chăm sóc sắc đẹp và môi giới mại dâm, Hạnh từng là sinh viên một trường cao đẳng nghệ thuật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Nguyên