Ngày 26.3, Cơ quan điều tra, công an TP.Thanh Hóa cho biết, đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Trường (SN 1992, trú tại số nhà 56, đường Đinh Lễ, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, Nguyễn Ngọc Trường có nợ tiền của Phạm Ngọc Sơn (SN 1996, trú tại P.Ba Đình); Đỗ Văn Ngọc (SN 1991, trú tại P.Đông Sơn) và Nguyễn Trọng Thành (SN 1995, trú tại P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa).

Cả 3 người trên đã tìm đến nhà Nguyễn Ngọc Trường để đòi nợ. Khi đến đây, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, 1 đối tượng khác thuộc nhóm của Trường đã rút súng bắn đạn bi ra bắn thẳng về phía anh Phạm Ngọc Sơn. Không dừng lại ở đó, Trường còn tiếp tục lấy súng bắn tiếp vào những người còn lại khiến cả 3 đều bị thương.

Nhận được tin báo, Công an TP.Thanh Hóa đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ Nguyễn Ngọc Trường về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Đối tượng Nguyễn Ngọc Trường  

Khám xét nhà riêng, cơ quan điều tra đã thu giữ 1 khẩu súng ngắn bắn đạn bi, 2 hộp đạn bi, 37 mác, dao găm, gậy bóng chày và nhiều hung khí khác có liên quan.

Qua khai nhận, Trường đã mua khẩu súng bắn đạn bi trên tại cửa khẩu Lạng Sơn với giá 3 triệu đồng.

Theo VOV