Khu vui chơi có thưởng có tên là Palazzo Club- nằm trên lầu một của khách sạn Sheraton Sài Gòn (số 88 đường Đồng Khởi, Q.1, TPHCM). Tại đây đặt rất nhiều máy trò chơi có thưởng.

Được biết, để vào được Câu lạc bộ Palazzo phải là người nước ngoài, người Việt Nam không được đến câu lạc bộ này- trừ trường hợp đặc biệt và với sự cho phép của lãnh đạo Cty liên doanh Đại Dương.

Máy số 13 mà ông Ly Sam chơi vẫn còn đặt tại câu lạc bộ này. Những thông số của lượt chơi cuối cùng sau khi ông Sam thấy hiện lên hơn 55 triệu USD vẫn còn trên màn hình.

Dưới đây là chùm ảnh tại Câu lạc bộ Palazzo do phóng viên Lao Động ghi lại:

Luật sư Ngô Thanh Tùng đang giải thích cách chơi trò Landlord mà ông Ly Sam đã chơi.
Giải thích luật chơi cho các phóng viên.
Luật trả thưởng được quy định bằng các hình ảnh và các con số kèm theo. Nếu có càng nhiều hình thì giải thưởng càng nhiều.
Màn hình của máy số 13 vẫn hiện lên lượt chơi cuối cùng của ông Ly Sam. Số 555422647 ở ô “Credit”, quy ra số tiền là 55.542.246,73USD như con số phía dưới. 50 “bet” là số điểm mà ông Ly Sam bị thua trong lượt chơi cuối cùng, ứng với số tiền là 5,00USD phía dưới. Ở ô “win” hiện lên con số 0. Chính màn hình này là căn cứ mà bên bị đơn cho rằng ông Ly Sam không thắng.
Toàn cảnh chiếc máy số 13 tại Câu lạc bộ Palazzo.
Dòng chữ tiếng Anh mà bên bị cho rằng họ căn cứ vào đó để tuyên bố trò chơi sẽ vô hiệu khi máy bị sự cố. Dòng chữ này được in sát chân của máy trò chơi, kích cỡ chữ rất nhỏ.
Nội quy của Câu lạc bộ Palazzo được để trên kệ, phía bên góc phải của bàn lễ tân. Trong nội quy này, có điều 8 với nội dung giống như dòng chữ in sát chân máy.