Trưa 6.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của 2 người đàn ông tại đường liên thôn 2 và thôn 3, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo tại địa điểm trên có một thanh niên bị chết, một thanh niên khác bị thương trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau đó, thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Nạn nhân chết tại chỗ được xác định là Lê Quốc Việt (SN 1993, tạm trú đường Y Wang, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột), người tử vong tại bệnh viện là Hoàng Văn Thái (SN 1976, trú xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk).

Hiện trường vụ việc cho thấy có một xe máy đã bị đốt cháy rụi, một bao tải bên trong có một dây thòng lọng nối với dây điện, một cục pin quấn bằng băng keo đen, ná caosu bắn đá, nhiều gói bột ớt... Cùng với việc khám nghiệm, bước đầu cơ quan điều tra đã tiến hành lấy lời khai nhiều người dân trú tại thôn 2 và thôn 3, xã Ea Kao. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.