Cựu nữ sinh viên hành nghề mại dâm bị bắt quả tang. Ảnh CTV

Các điểm mại dâm ngay tại nhà tồn tại trên địa bàn xã Trung Thành, huyện Phổ Yên đã gây nhức nhối trong dư luận từ lâu. Nhiều đơn thư phản ánh của người dân nơi đây đã được gửi đi khắp nơi. Nhưng để triệt phá được những tụ điểm này không phải là điều đơn giản.

Qua nhiều ngày trinh sát, các chiến sỹ Đội 7 PC45 CA tỉnh Thái Nguyên mới phá tan được “ổ nhền nhện” nhức nhối kể trên. Một trinh sát cho biết, các ổ mại dâm nơi đây đều có cửa thông nhau, dễ dàng chạy sang nhà khác hoặc thoát ra cánh đồng vì vậy rất khó để bắt quả tang. Phải qua ba tháng nắm địa bàn, các trinh sát mới tiến hành giăng bẫy.  

Chiều 15.8, tổ công tác của Đội 7 PC45 CA tỉnh Thái Nguyên đã ập vào nhà Vũ Xuân Thái (SN 1969 trú tại xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, huyện Phổ Yên) phát hiện hai đôi nam nữ đang  “mây mưa” trên tầng 2. Cùng vào thời điểm trên, một tổ công tác khác đã khám xét nhà nghỉ của Khúc Thị Hoa (SN 1977, trú tại xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, huyện Phổ Yên) bắt quả tang hai đôi khác đang  hoạt động mua bán dâm.

Qua điều tra, các đối tượng Vũ Xuân Thái và Khúc Thị Hoa thường xuyên tổ chức hoạt động mua bán dâm ngay tại nhà mình. Mỗi lần chủ chứa sẽ thu của khách 200 – 300 nghìn đồng/lượt. Đáng ngạc nhiên là trong số những gái mại dâm tại các tụ điểm này có một cô gái  đã tốt nghiệp ĐH Sư phạm Thái Nguyên. Theo các điều tra viên, cô gái này tỏ ra có học thức hơn hẳn những gái mại dâm khác nhưng vì hoàn cảnh gia đình éo le, không thoát khỏi sự cám dỗ nên đã sa chân vào tổ quỷ.

Minh Yến