"Với những lời khai của Nguyễn Mạnh Tường trong buổi ra tòa sáng nay, tôi muốn các cơ quan chức năng phải truy tố bị cáo Nguyễn Mạnh Tường theo khoản 2 điều 92 là tội cố ý, gián tiếp giết người bên cạnh các điều xử trước đấy tòa đã xác định. Với bị cáo Đào Quang Khánh tòa xác định tội như thế là được rồi" - ông Viễn cho biết.

Theo ông Viễn, bị cáo Tường còn phạm một tội nữa đó là dụ dỗ và ép buộc người chưa vị thành niên phạm pháp và kinh doanh trái phép gây chết người. ''Cái sai của Tường chính là không có chuyên môn pha thuốc gây mê, không có chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng và không có chuyên môn hồi sức cấp cứu. Khi Huyền rơi vào trạng thái bất tỉnh như thế mà Tường không đưa qua phòng hồi sức cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai gần đó”.

Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ nạn nhân) chia sẻ: “Bản cáo trạng sai quá nhiều cho nên người ta đã dừng phiên tòa. Gia đình chúng tôi cũng muốn làm rõ nhiều vấn đề, cho nên dừng để điều tra lại chúng tôi rất hoan nghênh. Chúng tôi muốn tìm ra sự thật, xử cho đúng người đúng tội, không thể bao che được”.

Như Lao Động điện tử đã đưa tin, sáng nay khai tòa phiên xét xử sơ thẩm vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Sau phần xét hỏi bị cáo, chủ toạ cho rằng nhận thấy có một số tình tiết trong hồ sơ vụ án chưa được làm rõ, nên quyết định trả hồ sơ về cho cơ quan công an điều tra lại từ đầu.