Trước đó, TAND TP.Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của 4 bị cáo gồm: Nguyễn Đức Kiên, Lý Xuân Hải, Trịnh Kim Quang và Huỳnh Quang Tuấn. Gần đây, TAND TP đã nhận được đơn kháng cáo của 2 bị cáo là Lê Vũ Kỳ và Phạm Trung Cang (đều nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB).
Trong đơn kháng cáo của mình, bị cáo Lê Vũ Kỳ nêu rõ tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo đã nhận thức rõ các sai phạm xảy ra tại Ngân hàng ACB, tuy nhiên bị cáo Kỳ mong được Tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm về nhận thức và vai trò hoàn toàn thụ động của bị cáo trong việc ban hành các Nghị quyết của Thường trực HĐQT Ngân hàng ACB. Qua đó, bị cáo Kỳ mong được Tòa cấp phúc thẩm cân nhắc giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.
 Sau phiên toà sơ thẩm, 6/8 bị cáo trong vụ "Bầu" Kiên đã gửi đơn kháng cáo.

Bị cáo Lê Vũ Kỳ cũng đưa ra lý do bản thân chưa có điều kiện tham gia các chương trình đào tạo về quản lý kinh tế và chưa được học các kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin. Do đó, hiểu biết và nhận thức của bị cáo về các quy định quản lý kinh tế của Nhà nước còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy mới dẫn đến sai phạm khi bị cáo đồng ý với chủ trương đầu tư cổ phiếu và ủy thác cho các nhân viên đi gửi tiền tại các tổ chức tín dụng khác. Bị cáo Kỳ mong Tòa cấp phúc thẩm xem xét hoàn cảnh của bị cáo về tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh tật… để cho bị cáo được giảm nhẹ hình phạt.

Còn bị cáo Phạm Trung Cang trong đơn kháng cáo của mình có phân tích về 2 hành vi mà bị cáo bị Tòa kết tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Theo đó, bị cáo Cang cho rằng từ ngày 1.1.2011 trở đi, bị cáo Cang không còn chịu trách nhiệm về những hoạt động diễn ra tại ACB, trong khi đó, việc 19 nhân viên của ACB đi gửi tiền tại Vietinbank xảy ra từ tháng 6 đến tháng 9.2011. Do vậy, bị cáo Cang cho rằng sai phạm này không thuộc về trách nhiệm của bị cáo Cang.

Về hành vi ký chủ trương “cấp hạng mức đầu tư 700 tỷ đồng để mua cổ phiếu có giá tốt trên thị trường” là chỉ đạo bình thường của Thường trực HĐQT đối với hoạt động Ngân hàng. Bị cáo hoàn toàn không có chủ trương cấp tín dụng để mua cổ phiếu của ACB bởi việc thực hiện sai chủ trương đó của Thường trực HĐQT, vì vậy Nguyễn Đức Kiên và những người khác phải chịu trách nhiệm.

Trước đó, trong phiên toà sơ thẩm xét xử "Bầu" Kiên và đồng phạm, TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Đức Kiên 30 năm tù. Trần Ngọc Thanh (nguyên GĐ Cty CP đầu tư ACB Hà Nội) bị phạt 5 năm 6 tháng tù , Nguyễn Thị Hải Yến (nguyên Kế toán trưởng Cty CP đầu tư ACB Hà Nội) bị phạt 5 năm tù về cùng tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Ở nhóm bị cáo bị kết tội về hành vi “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, hai bị cáo đều nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB gồm Lê Vũ Kỳ bị phạt 5 năm tù và Trịnh Kim Quang bị phạt 4 năm tù; Lý Xuân Hải (nguyên TGĐ Ngân hàng ACB) lĩnh 8 năm tù, Phạm Trung Cang (nguyên Phó Chủ tịch HĐQT ACB) bị phạt 3 năm tù, Huỳnh Quang Tuấn (nguyên Phó TGĐ ngân hàng ACB) bị phạt 2 năm tù.