Snow Town là một khu vui chơi trong nhà được thiết kế như một thị trấn thu nhỏ với độ dày tuyết nhân tạo khoảng 35cm. Nhiệt độ điều hòa bên trong 16 độ C, có một dãy mô hình thành phố với các cửa hàng ăn uống và khu vui chơi. Ngoài ra, nơi đây còn có một con dốc vừa phải để các bạn trẻ trượt tuyết, cảm nhận được một không khí mùa đông lạnh buốt giữa Sài Gòn nhiệt đới.

"Thị trấn tuyết" xuất hiện lần đầu tại TPHCM với những lớp tuyết trắng, xốp mịn như mùa đông lạnh giá.
Nhiều bạn trẻ tranh thủ chụp hình ghi lại khoảnh khắc lạ mắt. Ngoài việc ngắm tuyết và trải nghiệm được vẻ đẹp  như  trời Châu Âu lúc vào đông, du khách còn được "đón mùa đông" bằng các hoạt động điển hình như: trượt tuyết, trượt ván, nặn tuyết...
Ngoài ra, bạn có thể chơi trò đắp tuyết, ném tuyết, cùng nhau thỏa sức sáng tạo nên những chú người tuyết đáng yêu, những ngôi nhà tuyết lộng lẫy của riêng mình.
Nhiều bậc phụ huynh vào những dịp lễ, cuối tuần cùng con vui đùa chơi trượt tuyết.
Bạn có thể trượt ván dọc theo những đoạn dốc gồ ghề cao hơn 8m.
Hoặc leo lên cao rồi trượt xuống trong máng trượt bằng nhựa.

Bạn trẻ trải nghiệm lướt ván bằng pha trượt tuyết ngoạn mục.

Những chùm tuyết phủ đầy mái nhà, tạo nên một khung cảnh lãng mạn .
Với các cặp tình nhân, đây còn là cơ hội thể hiện tình yêu cùng "chụp hình tự sướng" bên cạnh những ống tuyết liên tục phun dày mặt đất. 
Máy  phun tuyết nhân tạo bơm ra  bọt tuyết và tạo thành hiệu ứng tuyết rơi khiến nhiều bạn trẻ thích thú
Với những trò chơi đa dạng, có khu vực thế giới trò chơi cho cả người lớn và trẻ em mới lạ  nên giá vé để vào thị trấn tuyết là 180.000 đồng cho người lớn và 130.000 đồng với vé trẻ em.

>>>Đại sứ Mỹ: “Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long thật không giống nơi nào trên thế giới“