Toạ lạc trên phố Tôn Đức Thắng, đại lý Yamaha Town Việt Nhật là một trong những địa điểm quen thuộc của các khách hàng yêu thích dòng xe Yamaha. Không chỉ liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, đại lý này vừa mạnh tay đầu tư mở rộng và hiện đại hoá showroom cũng như xưởng dịch vụ để đáp ứng tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Yamaha.

Sau khi làm mới, khu vực trưng bày xe trở nên rộng rãi và hiện đại hơn và là nơi giới thiệu và bán các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu; cung cấp phụ tùng chính hiệu. Khu vực xưởng cũng được cải tiến để phục vụ tốt hơn công tác bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa xe cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Việt Nam có chương trình khuyến mại chào hè từ ngày 2.6 đến ngày 30.6. Theo đó, đại lý sẽ tặng mũ bảo hiểm và thẻ cứu hộ cho khách hàng khi mua xe mới, thay dầu miễn phí cho xe bảo dưỡng toàn bộ và giảm giá 10% phụ tùng chính hãng. 

 Ông Hoàng Hà - Giám đốc Marketing toàn quốc tham gia cắt băng khánh thành

Cùng ngày, trên QL32, Yamaha Town Dương Tiến Phát cũng chính thức khai trương cửa hàng mới nâng cấp.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1998, Yamaha liên tục bám đuổi và gây áp lực lên đồng hương Honda bằng nhiều mẫu xe mang phong cách trẻ trung. Những dòng xe như Sirius, Exciter, Nouvo, Nozza hay mới đây là Nozza Grande đã thu hút được một lượng lớn khách hàng. Hiện, liên doanh này đã có hơn 500 đại lý nằm trải khắp 63 tỉnh thành.