Theo thông tin từ nhà phân phối Hyundai Thành Công, dòng SUV cỡ nhỏ này đã chốt được hơn 300 hợp đồng, con số mà đối thủ Ford Ecosport phải mất cả năm mới đạt được dù khi đó một mình một chợ. Điều này khiến đối thủ đến từ Mỹ phải lo ngại và bắt đầu có động thái giảm giá để tăng sức cạnh tranh.

Nhà phân phối xe Hàn Quốc cũng cho biết dù nhiều đơn hàng nhưng khách hàng gần như không phải "xếp hàng" chờ và cũng không có hiện tượng đẩy giá.

 

Dù có dung tích động cơ nhỏ hơn và mới chỉ có một phiên bản nhưng i20 Active vẫn có không ít lợi thế so với đối thủ Ford Ecosport khi định giá khá mềm 619 triệu đồng và có thiết kế bắt mắt.

Hyundai i20 Active được trang bị hệ thống giải trí 8 loa chất lượng cao, vô lăng trợ lực điện tử, camera lùi tích hợp, chìa khóa thông minh cùng khởi động nút bấm, phanh ABS bổ trợ EBD,…

=>> So sánh Hyundai i20 Active và Ford Ecosport

Xe có chiều  dài 3.995 mm, chiều rộng 1.760 mm, chiều cao 1.555 mm và chiều dài cơ sở 2.570mm.

 

 

Xe sử dụng động cơ Kappa 1.4L MPI mới kết hợp cùng hộp số tự động 4 cấp, cho công suất 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn 133 Nm tại 3.500 vòng/phút đi cùng hộp số tự động 4 cấp.

=>> Chi tiết Hyundai i20 Active

Trang bị an toàn khá phong phú với chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện từ EBD, 6 túi khí,  hỗ trợ đỗ xe, mở khóa tự động khi va chạm, phanh đĩa cho các bánh trước và bánh sau,…

Clip trải nghiệm xe Hyundai i20 Active tại Ấn Độ: