Còn hơn 1 tuần nữa triển lãm xe Quốc tế Việt Nam 2015 mới khai cuộc nhưng hầu hết các hãng xe đều ít nhiều đã hé lộ những con bài đinh.

Dù chưa công bố chính thức nhưng những hình ảnh và thông tin rò rỉ cho thấy ngoài phiên bản mới của mẫu Megan hatchback hãng xe Pháp sẽ trình làng 3 mẫu xe hoàn toàn mới và nhắm tới những sân chơi mới bình dân hơn.

Cả ba đều là những cái tên còn khá lạ với phần đông người tiêu dùng Việt Nam gồm Renault Duster - dòng xe đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Ấn Độ và Argentina, Renault Logan sedan và Renault Sandero Sepway hatchback cỡ nhỏ.

 

Renault Duster, một trong 3 con bài mới sắp ra mắt của hãng xe Pháp tại Việt Nam. 

 

Trong đó, dòng xe đáng chú ý nhất có lẽ là Duster - đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5 trong phân khúc SUV 5 chỗ. Tại Ấn Độ, Duster được trang bị động cơ 2.0 lít công suất 143 mã lực và chỉ có giá từ 12.700 USD.

Nhiều khả năng khi về Việt Nam, giá xe cũng sẽ ở mức thấp bởi hãng xe Pháp dường như đang muốn thay đổi quan điểm của người tiêu dùng cho rằng giá xe Renault đang ở trên trời.

Tương tự như Duster, Logan và Sandero Sepway cũng là những cái tên được hãng xe Pháp nhắm tới nhóm đối tượng khách hàng bình dân trong đó Sandero Sepway có thể sẽ là đối thủ của Hyundai i20 Active và Ford Ecosport.

Tại các thị trường nước ngoài, Sandero Sepway được trang bị động cơ dung tích 1.6 lít công suất 102 mã lực. Còn Logan sedan dường như sẽ nhắm tới phân khúc sedan hạng nhỏ và cạnh tranh với các tên tuổi như Toyota Vios, Honda City hay Mazda2.

Clip đánh giá Renault Duster: