- Nhuộm phẩm mà vẫn có người mua thì cũng khó hiểu cho tình yêu bây giờ quá. Chỉ tin vào màu mè.

- Các cụ ta đã có câu “yêu nhau lắm cắn nhau đau”. Quà cáp tưng bừng, ấn tượng, nhưng sống đến răng long đầu bạc vẫn còn tình thì chắc hiếm có ở thời Valenthai.
- Xưa rồi, bây giờ là phải “ru tình”, như trẻ con không ru là nó không… ngủ. Không có “tình cho không, biếu không”.
- Thế bác có đọc mạng để chọn câu tỏ tình ngọt ngào như kẹo?
- Trò này dành cho các anh đần, ăn nói thế nào cho người yêu vừa lòng cũng phải nhờ "con chuột" (máy tính) nói hộ. Thế chú có rỉ tai vợ rủ đi ăn phở để tránh bọn trẻ con... ăn theo?
- Hì hì, cũng có đấy. Nhưng nhà em nó bảo: Vừa tết xong, phát huy thắng lợi mùa xuân nó quát cho bát bún phủ Tây Hồ 120.000 đồng, hay bát phở Hà Nam 200.000 đồng thì cả nhà ăn rau một tuần, tha hồ giảm cân.
- Nghe nói Valentine năm nay hai cô Trinh (Ngọc và Angela Phương) lên mạng cởi trần "chào mừng" tình yêu.
- Chú xem rồi chứ nghe gì, he he.
- Có gì đâu, mạng nào cũng đầy, không tự mình làm thì “liên kết”, có mà xem cả ngày. Nhìn lắm bị bệnh khúc xạ mắt, mua kính bây giờ đắt lắm, không còn “kính mậu dịch” như ngày xưa đâu.
- Một tờ báo Anh công bố kết quả khảo sát cho thấy, đa số phụ nữ chỉ cần một cái “ngửi mồm”, 34% thích tặng đồ lót, 65% thích tặng hoa. Còn nam giới có tới 84% muốn mời người yêu đi ăn, vì “đường ngắn nhất đi tới trái tim là qua dạ dày”. Chú thấy thế nào?
- Nhà em ăn uống theo gu và túi tiền bà xã. Bà ấy bảo tết ăn nhiều côlếchtêrông rồi, hôm nay ăn su hào luộc. Năm nay su hào rẻ, ở Hà Tĩnh nông dân bán cả sào su hào chưa đủ tiền ăn bát phở. Valentine su hào, mát ruột lắm bác ơi!