Lê Tấn Lợi, 23 tuổi đến từ Long An với công việc bán trà sữa đã liên tiếp gây nên những bất ngờ cho khán giả của Thách thức danh hài. Anh tâm sự vì công việc bán trà sữa ế ẩm nên thi Thách thức danh hài để có tiền lấy vợ.

Tấn Lợi cũng cho biết bản thân rất run nên muốn đi thi để thử xem mình... run đến đâu. Với cách nói chuyện có phần rụt rè nhưng lại rất có duyên, chàng trai bán trà sữa khiến khán giả tại phim trường cười nghiêng ngả ngay từ phần trò chuyện cùng hai giám khảo.
Không chỉ than thở chuyện bán trà sữa ế ẩm, anh chàng không ngần ngại gọi vợ sắp cưới (có mặt tại hàng ghế khán giả) là... "con mập" và tiết lộ rằng vợ rất hay chửi khiến Trấn Thành và Trường Giang không nhịn được cười bởi cách nói chuyện ngây ngô, dễ thương này. 

Lê Tấn Tợi dùng sự chân thật, ngây ngô để chọc cười khán giả.

“Trời ơi, em ơi, duyên lạ duyên lùng. Tôi mà có tiền tôi “sắm” thằng nhỏ này về nhà nuôi. Duyên khủng khiếp”, Trấn Thành khẳng định tài năng của thí sinh trong cuộc thi “Thách thức danh hài” Lê Tấn Lợi đang gây sốt.
Từng câu nói, hành động của Tấn Lợi trong suốt phần thi đều tỏa sức hút đặc biệt với sự duyên dáng chân thật. Thậm chí anh chàng còn không ngại than thở “khát nước”, khiến 2 giám khảo “lăng xăng” mang nước lên cho mình vì quá yêu mến.
Sau khi là thí sinh đầu tiên giành 40 triệu đồng của chương trình mà chưa diễn hết một kịch bản, Lê Tấn Lợi đã quyết định thử sức ở vòng cuối cùng để giành 100 triệu đồng. Tuy nhiên, trước khi diễn, Tấn Lợi đã tâm sự là không biết diễn cái gì nên nhờ giám khảo chỉ cho diễn. "Mười Khó" Trường Giang đã nhanh nhảu nảy ra ý tưởng và nói với thí sinh hãy mời "vợ Mập" lên sân khấu để diễn chung.
Trấn Thành thì mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ. Anh dành nhiều khen và cho rằng đây là cặp đôi đẹp nhất Long An. Hai giám khảo cũng đưa ra hai tình huống để Tấn Lợi lựa chọn: Nếu chọc cười được hai danh hài, giải thưởng 100 triệu sẽ thuộc về vợ chồng hot boy. Tuy nhiên, tình huống thứ hai vẫn có thể xảy ra. Nếu không thể khiến cho hai giám khảo cười, anh sẽ "trắng tay" ra về.

Tấn Lợi đã quyết định thi tiếp và cũng như những lần trước, mới diễn câu đầu tiên của kịch bản, Trấn Thành đã bật cười và hotboy bán trà sữa dễ dàng giành được 100 triệu đồng. 
Những ngày qua, cái tên Lê Tấn Lợi vẫn đang gây sốt khắp cộng đồng mạng. Sau chương trình, bên cạnh các lời khen ngợi thì không ít khán giả tỏ ra nghi ngờ cho rằng chàng trai đang diễn, giả vờ ngây thơ trên sóng truyền hình. Trước đó, Lợi từng xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 2 với sự lanh lợi, hoạt ngôn… Cũng có người cho rằng, sự ngây ngô cũng là "vũ khí" để thí sinh sử dụng, miễn là có thể chọc cười được danh hài.

Từ ngày nổi tiếng, quán trà sữa của Lợi ở Long Anh lượng khách tăng gấp nhiều lần so với lúc trước. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của Lợi từ TPHCM, Tây Ninh, Đồng Tháp… cũng kéo đến quán anh để có cơ hội gặp được thần tượng.

Clip phần thi của Lê Tấn Lợi trong Thách thức danh hài: