Theo nhạc sỹ Trần Lập, dù thời lượng của chương trình chưa đủ để nhóm trình diễn hết “gia sản” của mình, nhưng những nét đặc biệt nhất của Bức Tường sẽ được thể hiện trong liveshow này. Đó sẽ là những ca khúc mang đậm dấu ấn âm nhạc của nhóm, những bản rock về đề tài xã hội, tình yêu và cả những bài hát mang chất dã sử, cổ tích, dân gian...

Đặc biệt, để đánh dấu cho sự kiện này, nhạc sỹ Trần Lập vừa sáng tác ca khúc mới mang tên Dấu ấn. Ca khúc này sẽ được Bức Tường thể hiện trong đêm liveshow Dấu ấn vào ngày 7.12 sắp tới.

Góp mặt cùng với ban nhạc Bức Tường trong liveshow Dấu ấn của Bức Tường còn có nữ ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ kiêm nhạc sỹ Minh Thư và 2 giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Nguyễn Khánh Phương Linh và Hà Văn Đông.

Fan hâm mộ sẽ được thưởng thức lại những tác phẩm âm nhạc làm nên tên tuổi của nhóm và ghi nhận hơn nữa sự nỗ lực của các thành viên trong suốt chặng đường 18 năm qua

Liveshow thứ 5 của chương trình Dấu ấn với nhân vật chính là ban nhạc Bức Tường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h thứ bảy ngày 7.12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM). 

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài truyền hình địa phương khác.