Một trong những điểm mới của Vietnam Idol 2012 là đêm công bố kết quả luôn mang đến những phần trình diễn bất ngờ đến phút chót. Còn nhớ vào đêm công bố kết quả Gala 3 vừa rồi, sự xuất hiện của hai giám khảo nam trong mái tóc Cleopatra để cổ vũ ca khúc mới của ca sĩ Mỹ Tâm, hay sự thăng hoa của Thần tượng âm nhạc 2010 Uyên Linh trong Born this way đã tạo nên những màn trình diễn đỉnh cao và gây "bão"... Và bất ngờ lần này sẽ đến từ nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Với mong muốn mang đến một không khí trẻ trung, năng động và hiện đại phù hợp với tiêu chí tìm kiếm ngôi vị Thần tượng âm nhạc mùa mới, Vietnam Idol 2012 đã mời Noo Phước Thịnh - một trong những nam ca sĩ đang được các bạn trẻ yêu thích- đến trình diễn trong đêm công bố sắp tới.

Hội đủ những yếu tố về giọng hát, ngoại hình lẫn phong cách trình diễn, Noo Phước Thịnh ngày một khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt như một ca sĩ thành công của thế hệ mới.

Đặc biệt trong đêm tới, top 7 sẽ trình diễn một liên khúc của Đức Trí và Lưu Thiên Hương như một lời cảm ơn đến hai nhạc sĩ này với những đóng góp của họ trong đêm tác giả vừa rồi. Trong tuần qua, cả 7 thí sinh đã tập luyện và chuẩn bị khá kỹ cho màn trình diễn này.