Các tiết mục được thể hiện tràn đầy màu sắc,đa dạng và mang đến thật nhiều cảm xúc cũng như ấn tượng đặc biệt; lúc thì cuồng nhiệt theo điệu nhạc của các tiết mục, khi thì chìm đắm, lặng đi với những thể loại nghệ thuật mới mẻ và cuốn hút.

Giám khảo Thúy Hạnh

Giám khảo Thúy Hạnh, MC Thanh Bạch cùng toàn bộ khán giả trong trường quay đã rất phấn khích nhảy theo bản hit Oppa Gangnam style do một trong những thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình thể hiện. Trong khi đó, Giám khảo Huy Tuấn lại vỗ tay nồng nhiệt trước một anh chàng múa belly dance rất nóng bỏng.

MC Thanh Bạch nhảy Gangnam Style cùng thí sinh

Ngày thứ hai của Vòng loại sân khấu chương trình “Tìm kiếm Tài năng – Vietnam’s Got Talent” diễn ra vào ngày 6.11 với 30 tiết mục dự thi. Khác với ngày đầu tiên, ngày thứ hai các tiết mục không chỉ còn sôi động mà ở đây lắng đọng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc trầm lúc bổng, lúc vui lúc buồn. Những giọt nước mắt đã bắt đầu xuất hiện.

Giám khảo Thành Lộc

Có vẻ như các thí sinh mùa thứ 2 đã kinh nghiệm hơn các thí sinh của mùa đầu tiên trong việc truyền lửa, truyền đam mê đến người xem từ việc các bạn làm chủ được sân khấu đến việc chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình. Và các thí sinh cũng đã rất tự tin khi thể hiện ước mơ của mình với mọi người.  

Vòng loại sân khấu của Vietnam’s Got Talent vẫn tiếp tục trong hai ngày 7 và 8.11.2012 tại Rạp hát Công nhân 42 Tràng Tiền, Hà Nội.