Trong buổi diễn tại thành phố New York đêm 13.11, nữ ca sĩ người Mỹ đã có một phen “hù dọa” các fan hâm mộ bằng màn trình diễn điệu nhảy ngựa Gangnam Style cùng ngôi sao đến từ Hàn Quốc Psy.


Trong bộ váy ngắn bó sát màu đen, mái tóc vàng rực rỡ và vẻ sexy quen thuộc, Madonna thể hiện bản hit “Give it 2 me”, trong khi Psy bất ngờ xuất hiện trên sân khấu tràn ngập ánh sáng với điệu nhảy ngựa. Sau đó, nữ ca sĩ U40 cũng nhanh chóng hòa mình vào những bước nhảy đã trở nên phổ biến “Gangnam Style” cùng đồng nghiệp Châu Á.

Đêm diễn của Madonna với sự hợp tác của nam ca sĩ xứ kim chi đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ, bằng chứng là toàn bộ quảng trường Madison – nơi diễn ra chương trình- chật kín khán giả, ít nhất 20.000 vé đã được bán hết.

Madonna cùng Psy thể hiện điệu nhảy ngựa tại New York.

Sau màn đưa đẩy trên sân khấu cùng Psy, Madonna chia sẻ với đám đông người hâm mộ rằng cô cảm thấy rất vinh dự vì Psy đã vừa đáp chuyến bay từ Đức ngay trong buổi sáng để kịp tham dự cùng cô trong đêm diễn này. Bà mẹ tóc vàng của Hollywood cũng thẽ thọt thừa nhận rằng mình đã trở thành một fan hâm mộ của rapper người Hàn Quốc này.

Trước đó, Psy hoan hỉ khoe với fan trên trang cá nhân rằng vào buổi tối anh sẽ nhảy cùng một người bạn và hy vọng sẽ “làm nên một chút gì đó trong lịch sử”. Có lẽ ít có ngôi sao Châu Á nào lại đạt được thành công đáng nể như Psy, khi chỉ với một điệu nhảy đã trở thành một “hiện tượng” tỏa sáng khắp thế giới.

Trước Madonna, ''công chúa'' nhạc Pop Britney Spears cũng từng được Psy hướng dẫn nhảy ngựa trong một talkshow trên truyền hình Mỹ.