Hương Giang chính là thí sinh thu hút được nhiều sự quan tâm nhất tại Vietnam Idol, dù cô không hề sở hữu giọng hát ấn tượng hay cảm xúc. Sự quan tâm của dư luận tới Hương Giang chủ yếu tập trung vào ngoại hình, những câu chuyện đời tư đầy bí ẩn của người đồng tính, tuy nhiên chỉ từng đó cũng đủ để cô trở thành tâm điểm của một cuộc thi nhạt nhòa.

Rời khỏi Vietnam Idol, Hương Giang mới chính là người có tiềm năng gia nhập làng giải trí lớn nhất, chứ không phải Bảo Trâm, Hoàng Quyên hay Ya Suy. Sự khéo léo và phần nào là "ghê gớm" của cô gái đặc biệt này chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cô vững vàng trong thế giới showbiz nhiều chiêu trò - nơi mà đôi khi tài năng không phải điều quyết định thành công...

Trên thực tế, Hương Giang đang chứng tỏ khả năng thích nghi rất cao của mình khi gia nhập vào showbiz Việt. Chia tay Vietnam Idol, cô vẫn biết cách để dư luận hướng sự tập trung về mình bằng những chiêu trò đầy khôn khéo.

Chỉ cách đây ít ngày, "trò đùa vô hại" của cô trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi cô úp mở về hôn lễ của người bạn trùng tên và khiến nhiều người lầm tưởng mình ... chuẩn bị lấy chồng. Ngay sau đó, chàng "tình nhân Idol" Hồng Phước cũng được đưa vào để giải thích cho trò đùa vui trên trang cá nhân của cô nàng và nghiễm nhiên, cả hai được một lần nữa "tung hoành" trên mặt báo.

Tấm hình bán nude vừa được Hương Giang tung lên mạng.

Đám cưới giả còn chưa nguội, lại thêm hình bán nude của cô nàng được tung lên mạng. Cư dân mạng lại được thêm một phen nhốn nháo với tấm hình "nóng bỏng mắt" của cô nàng chuyển giới và dù rằng nó đã được gỡ xuống ngay sau đó, cái tên Hương Giang lại vẫn tiếp tục được ồn ào trên các phương tiện truyền thông.

Cũng chưa biết tấm hình đó nằm trong một dự án âm nhạc mới nào của cô nàng, hay đơn giản chỉ là sở thích, nhưng điều rõ ràng nhất người ta thấy được sau những hành động đầy tính toan của Hương Giang chính là việc tên tuổi của cô lại được "hâm nóng" trở lại đầy hiệu quả.

Chiêu trò vốn là thứ không thể thiếu trong thế giới giải trí và đặc biệt cần thiết đối với những nghệ sĩ hạn hẹp tài năng. Tuy nhiên, khi mới rời khỏi Vietnam Idol chưa được bao lâu, liệu việc liên tiếp "tung chiêu" của Hương Giang có hơi vội vàng và gấp gáp? Con đường trước mắt của cô còn rất dài và chiêu trò là "của để dành" mà Hương Giang nên biết tiết kiệm. Sự tò mò, hiếu kỳ của khán giả không phải là thứ vô hạn và tới khi chẳng còn gì để họ quan tâm, Hương Giang sẽ biết tung chiêu gì?