Show diễn của ban nhạc Super Junior nằm trong chương trình Super Show 3 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 7.5 tới. Tổng cộng Super Show 3 sẽ có 16 đêm diễn tại 13 thành phố lớn của Châu Á, bắt đầu từ Seoul vào tháng 8.2010, đến Thanh Đảo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Hongkong, Đài Bắc, Bangkok, Singapore, Yokohama, Manila, và Kuala Lumpur.

Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng của tour diễn xuyên Á này. Theo dự kiện, đêm diễn tại Việt Nam của Super Junior sẽ thu hút hơn 13.000 người hâm mộ trong và ngoài nước. Super Show 3 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại sân vận động Gò Đậu - Becamex, Bình Dương vào ngày 7.5.

Hôm nay (ngày 9.4), vé của chương trình đã chính thức được bán lẻ tại tiền sảnh Trung tâm thương mại Lotte Mart. Theo kế hoạch, giá vé với mức thấp nhất là 1.260.000 đồng, cao nhất là 3.150.000 đồng. Đặc biệt, 3000 vé đầu tiên sẽ được BTC tặng poster Super Junior.

Super Show 3 là một show diễn với ý tưởng đồng nhất xuyên suốt tại mọi điểm diễn: sân khấu xoay hai tầng, màn hình LED tối tân cho phép người xem có thể thưởng thức trọn vẹn từ mọi góc nhìn, kết hợp sàn nâng thủy lực và các hiệu ứng sân khấu sáng tạo… tất cả nhằm mang lại buổi đại tiệc âm nhạc và thị giác đến với khán giả Việt Nam. Toàn bộ thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng lần này được mang sang từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc để tạo sự gắn kết tối đa giữa nhóm nhạc và người hâm mộ.

“Là chương trình được đầu tư với quy mô lớn tại Việt Nam, Super Show 3 sẽ mang đến một đêm nhạc khó quên bằng chính những ý tưởng mới lạ, lôi cuốn cùng các kỹ xảo sân khấu hoàn toàn choáng ngợp” - Ông Võ Đỗ Minh Hoàng – Đại diện đơn vị tổ chức phát biểu về chương trình.

Thái Bình (TH)