Việc bơm thêm vốn này được công bố trong một sự kiện được tổ chức tại TPHCM sáng ngày 17.3. Theo đó, GS đầu tư thêm 25 triệu USD, cộng với 5,75 triệu USD cũng đầu tư vào MoMo năm 2013 tổng cộng đã lên đến 30,75 triệu USD. Phần đầu tư của SCPE được cho là 3 triệu USD.

Hiện, MoMo được phía Cty sở hữu M_Service JSC cho biết đang có 2,5 triệu người dùng (chưa rõ số users thực sự có giao dịch thường xuyên chiếm bao nhiêu phần trăm), với giá trị giao dịch bình quân hàng tháng từ 200.000 đồng-300.000 đồng, đứng đầu là dịch vụ nạp tiền điện thoại, tiếp đến là đóng tiền điện nước tại các thành phố lớn, thanh toán vay tiêu dùng...

 

MoMo hiện cung cấp khoảng 100 dịch vụ tiện ích về tài chính. 

Theo ông Phạm Thành Đức - CEO của M_Service, với khoảng đầu tư mới MoMo sẽ được tập trung đầu tư vào 3 tuyến: Thứ nhất là truyền thông tiếp thị đến người dùng. Thứ hai là đầu tư vào công nghệ, trải nghiệm, kết nối đối tác, mở rộng mạng lưới thanh toán. Thứ ba là mở rộng đại lí.

Mạng lưới giao dịch của MoMo hiện được cho rằng hơn 4.000 điểm trên cả nước, sẽ cố gắng tỏa rộng mỗi phường xã (khoảng 11.000 phường xã) một điểm trong tương lai. Giai đoạn đầu có thể nâng số điểm giao dịch lên khoảng 7.000, và lượng người dùng trong vòng 3-5 năm tới được đặt mục tiêu là 7 triệu.

Clip nói về MoMo hợp tác với Standard Chatered tại Việt Nam: