Đơn này cũng được gửi đến Liên hiệp Khoa học công nghệ -Tin học ứng dụng (UIA) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trong đơn, luật sư cho biết, đã nhiều tháng kể từ ngày xảy ra vụ án, các cơ quan tố tụng, gia đình bị hại và nhiều tổ chức cá nhân đã tìm kiếm thi thể chị Huyền ở nhiều nơi, bằng nhiều cách nhưng vẫn chưa thấy.

Bị truy đuổi, tài xế xe tải quăng ra đường… hai con hổ. Sự việc xảy ra khuya 13.6, công an huyện Quỳnh Lưu và lực lượng kiểm lâm phát hiện chiếc xe tải không mang biển số, bịt kín thùng chạy trên quốc lộ 1A hướng Bắc - Nam. Khi được yêu cầu dừng kiểm tra, lái xe tăng ga bỏ trốn. Xe chạy vào đường liên xã rồi 2 con hổ, chân buộc chặt bị ném xuống để làm vật cản đường. Chiếc xe sau đó đã tẩu thoát. Cơ quan chức năng xác định hai con hổ còn sống, con to nặng 90 kg, con nhỏ nặng chừng 75kg. Ngay trong đêm, cảnh sát đã dùng xe đặc chủng chuyển chúng về Trung tâm bảo tồn chăm sóc động vật hoang dã vườn quốc gia Pù Mát (Con Cuông, Nghệ An) để chăm sóc. Theo trung tâm bảo tồn, hai con hổ gồm 1 đực, một cái, sau khi tỉnh thuốc mê đều tỏ ra rất hung dữ khi có người tiếp cận.

Nổ bình gas giữa quán bia ở Hà Nội. Khoảng 5h ngày 16.6, một tiếng nổ long trời phát ra tại quán bia hơi O2 số 303 – 305 phố Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội). Sức nổ của bình ga đã phá tung quán bia số 303-305, làm tôn lợp mái và bàn ghế, cốc chén… bị thổi bay tới hàng chục mét tung tóe trên đường Tô Hiệu và đường Nguyễn Phong Sắc. Ngay cả cột đèn tín hiệu giao thông cận kề cũng bị sức nổ vặn gục. Có 3 người phải nhập viện sau vụ nổ, gồm anh Đỗ Văn Cảnh (SN 1988) và chị Hoàng Mai Hương (SN 1993) cùng con trai là Đỗ Tiến Dũng (SN 2012) lúc này đang ngủ cạnh gian bếp của quán bia.