“Năm 20 tuổi tôi mới làm "chuyện ấy". Mốc thời gian này là quá muộn so với chị em trong nghề. Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng thì tôi là người mất trinh cuối cùng”.  (Khám Phá)
=> Tưởng mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng... dao kéo?

“Anh Lê Hoàng có nhận xét tôi hư theo nghĩa tốt. Có nghĩa, tôi là một người phụ nữ biết hư và biết ngoan đúng đối tượng và đúng chỗ”. (Khám Phá)
=> “Hư theo nghĩa tốt” kiểu Lê Hoàng: “Tối nay, 8 giờ”?

Phan Như Thảo:
“Có lúc tôi say đến nỗi không biết sao mình về đến nhà được nữa. Có khi say quá còn ngủ trong toilet”. (Mốt và cuộc sống)
=> Lê Hoàng: “Hư theo nghĩa xấu”!

Hà Anh:

“Tôi hiền lành vì tôi hay nhường nhịn. Đừng  tưởng là tôi ngu ngốc. Cứ thử "động" vào tôi xem”. (FB)
=> “Động... phòng” hay “động não”?

Đinh Ngọc Diệp:
“Showbiz bây giờ thuộc về hai cô gái tên Trinh”. (Cảnh sát toàn cầu)
=> Showbiz Việt “mất trinh” vì hai cô gái tên Trinh!

Hà Linh:      
“Nhiều người nói tôi hãy thuê giang hồ "xử" bạn đi, đến nhà bạn để ném chuột chết, rắn rết, mắm tôm, phân và nước tiểu... đi, hay có muốn "xử" bạn không thì họ sẽ dễ dàng sắp xếp cho bạn một vụ đụng xe, hoặc tìm gặp bạn để đánh cho bạn "nát mặt", hoặc không còn tay để gõ những lời lẽ xúc phạm của bạn với tôi và mọi người nữa. Sài Gòn tưởng to mà nhỏ, chỉ một vài triệu VND là bạn đau đớn, vào viện, hoặc nặng hơn là tàn phế...”. (FB)
=> “Của nhà giồng được”, thuê làm gì nữa!

“Năm 2011, chúng ta lần đầu tiên xảy ra mâu thuẫn vì bạn gọi anh Quốc Trung là "thằng", là "con cá hói", lôi đời tư anh ra bỉ bai, bôi nhọ; tôi đã nặng có, nhẹ có, ngọt có, nhạt có, nói bạn phải rút ngay những lời đó lại. Bạn đồng ý.

Năm 2012, tôi và bạn tiếp tục đụng nhau vì bạn nói chị Giáng Son là "sợ thí sinh không thèm hát bài của mình nên phải chê bai", nói chị Khánh Linh là "con hoạ mi béo phì". Tôi có đe doạ bạn là nếu không rút lại những lời đó, tôi đánh bạn. Bạn đồng ý…”. (FB)

=> Quốc Trung, Giáng Son, Khánh Linh  (bưng mặt): Hic, “thương nhau như thế bằng mười hại nhau”!