Bà Tưng. "Mình học chuyên ngành thiết kế nội thất. Bạn nào có nhu cầu tư vấn, mình sẽ lấy giá mềm” (FB) => Lại lỗi đánh máy: Thiết kế nội…y!

Lê Kiều Như. “Đẹp và nghèo đều có… tội” (FB) => Trừ khi nghèo… vải?  

Chi Pu:“ Nhắm mắt hứng gạch đá, chỉ để kiếm tiền. Vì nếu tôi có tiền, tôi có thể nuôi được đam mê” (Zing) => Chiến dịch… “ruồi bu”? 

Lâm Chi Khanh. “Tôi quá hot nên nhiều người muốn dựa hơi” (Đất Việt) => Phao silicon – không nổi không lấy tiền!

Có thể sau khi sexy, tôi sẽ chuyển sang diện áo bà ba hoặc sườn xám…” => “Tung bay tà áo tung bay… Một thoáng… tang thương!”.

Hương Tràm. “Thu Minh như người mẹ thứ 2 của tôi” (Tri Thức Trẻ) => “Mấy đời bánh đúc có xương/ Mấy đời huấn luyện lại yêu… học trò”.

* Chị gái Hoàng My. “Tôi không nghĩ Trương Nam Thành diễn, mà đó là sự tôn trọng nhau. Dù tôi và Thành không còn quen nhau nữa nhưng vẫn xem nhau như những người bạn tốt” (GDVN) => "Có không giữ, mất đừng tìm/ Tình yêu vốn dĩ không có lỗi/ Lỗi là do chọn yêu nhầm người!" – Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo?
* Chung Thục Quyên. “Đây là mẫu thiết kế tôi rất thích, nên đã lấy mẫu váy này và giao cho thợ may của mình thực hiện để sử dụng nó” (Khám Phá) => Thích là… (đạo) chích!“Tôi không hề có ý gây sốc trên thảm đỏ. Tôi rất bất ngờ trước phản ứng của độc giả, bởi với tôi, trang phục này không hề gợi cảm”=> Mà là gợi… dục?